นิปปอน ทีวี เลือก เซ้นส์ฯ ผลิตเกมโชว์แท้จากญี่ปุ่น สู่หน้าจอคนไทยเจ้าแรกในโลก พร้อมออกอากาศเร็วๆนี้ ทางช่อง 7 HD

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากยักษ์ใหญ่วงการทีวีญี่ปุ่น Nippon TV (นิปปอน ทีวี) และบริษัททีวีคอนเทนท์ระดับโลก Red Arrow Studios (เร้ด แอร์โรว์ สตูดิโอ) ให้เป็นผู้ผลิตรายการเกมโชว์สุดฮิตจากญี่ปุ่น BLOCK OUT เป็นประเทศแรกในโลก ในชื่อใหม่สุดเก๋ “กำแพงวัดกึ๋น BLOCK OUT”  พร้อมผลิตออกออกอากาศให้คนไทยได้รับชมทางช่อง 7 HD เร็วๆ นี้

ด้านนาย Atsushi Sogo ประธานฝ่ายการพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ กล่าวว่า "ทางทีม Nippon TV มีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับบริษัทไฟแรงและมีฝีมือด้านการผลิตรายการโทรทัศน์ระดับโลกอย่าง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เพื่อสร้างสรรค์รายการเกมโชว์ที่มีความตื่นเต้นสนุกสนาน BLOCK OUT เป็นรายการเกมโชว์ยอดนิยมของญี่ปุ่นที่ผสมผสานความตลก และแอคชั่นอันสุดตื่นเต้นเพื่อให้ผู้ชมคนไทยได้สนุกสนานกัน"Atsushi Sogo ประธานฝ่ายการพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ

เอ-วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

คุณเอ-วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า

"รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น Nippon TV เพื่อปลุกฟอร์แมตรายการทีวี “กำแพงวัดกึ๋น - BLOCK OUT” ให้มีชีวิต ผ่านกำแพงกลไกขนาดยักษ์ ที่มีความสูงไม่ต่ำกว่า 2 เมตร และต้องทรงตัวตอบคำถาม บนกำแพงหน้าผาท้าแรงโน้มถ่วง ซึ่ง เซ้นส์ฯ เองก็มีความตื่นเต้นที่ได้รับเลือกให้สร้างสรรค์รายการอันเต็มไปด้วยความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจนี้เป็นประเทศแรกของโลก  รับรองว่ารายการนี้จะถูกใจคนไทย และกลายเป็นที่นิยมอย่างแน่นอนครับ"