เลิกงงแล้วจ้า!!! “จอห์น – วิญญู” ชวนมาไขข้อสงสัย “OTT-TV” คืออะไร  คนไทยรู้ยังว่ามี? ในรายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ”

เพราะโลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เราต้องก้าวตามให้ทัน! “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” วันจันทร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ พิธีกรหนุ่ม “จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์” พาทุกท่านไปร่วมวิเคราะห์และถกประเด็นในหัวข้อ “OTT-TV” หรือที่เรียกว่า “การให้บริการสื่อวีดีโอและโทรทัศน์ผ่านอินเทอร์เน็ต ซึ่งผู้ให้บริการเหล่านั้นไม่ได้ลงทุนในโครงข่ายอินเทอร์เน็ตเอง เช่น YouTube, Line TV หรือ Netflix ที่ทุกคนเคยได้ยินหรือใช้บริการกันนั่นเอง” โดยถือได้ว่าในปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคมีการรับชมสื่อผ่านทางโทรทัศน์น้อยลงและเปลี่ยนช่องทางการรับชมสื่อมาอยู่บนอินเตอร์เน็ตแทน ซึ่งบางคนอาจยังไม่รู้และไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ OTT-TV ด้วยซ้ำ

สัปดาห์นี้ผู้ที่จะมาให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้คือตัวแทนนักวิชาการอย่าง “คุณศุภมาส พงษ์ภาคิน” (Senior Associate บริษัทที่ปรึกษา Time Consulting จำกัด) และ “คุณณัฐพงศ์ เทียนดี” (ผู้ผลิตรายการ OTT – TV) ที่มาร่วมไขข้อสงสัยว่า “OTT-TV” คืออะไร มีผลอย่างไรต่อพฤติกรรมการรับสื่อของคนไทย และทำอย่างไรจึงจะรู้ให้ทันสื่อออนไลน์!            ติดตามชมสาระดี ๆ ได้ในรายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 25กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 22.00 – 22.30 น. ทางช่อง 3 SD ช่อง 28