“แจม – ชรัฐฐา” เป็นเคลิ้ม!!! เสียหลักโครม แพ้ทาง “เซินเจิ้น – พสธร” เอาซะเล่นเกมต่อไม่ถูก

เรียกว่าเกมการแข่งขันใดที่มี ชาย-หญิง ต้องดวลกัน มีอันต้องแพ้ทางให้กันทุกที อย่างเช่น นักร้องสาวสายคิ้วท์ “แจม – ชรัฐฐา อิมราพร” ที่เป็นผู้เข้าแข่งขันชิงแจ็กพอตเงินล้าน ในรายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” พร้อมด้วยดารานักสู้   “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์, เซินเจิ้น – พสธร ทรงถาวรทวี, แพรวา – ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, โบว์ – เบญจศิริ วัฒนา, แจ็คเล็ก – สุวินัย อ่อนสะอาด” และนักสู้จากทางบ้าน 5 ท่าน

ที่งานนี้บอกได้คำเดียวว่า สาว “แจม” ถึงกับออกอาการคิดหนัก เพราะเสียเชิง ให้กับหนุ่มรุ่นน้อง อย่าง “เซินเจิ้น” ตั้งแต่การแข่งขันรอบแรก ด้วยความที่ก่อนการแข่งแข่งขัน “เซินเจิ้น” ออกตัวแรงว่าไม่อยากโดน สาวแจม เลือกเป็นคู่ดวลคนแรก เพราะไม่อยากให้ แจม ตกหลุมพราง จนตกหลุมลงไปก่อน สาวแจม ก็เลยหาวิธีสกัดด้วยการรีเควสคู่ดวลเป็น “เซินเจิ้น” ซะเลย! แต่ที่ไหนได้ คนแพ้ทางกลายเป็น สาว “แจม” ก่อนซะงั้น แถมยังต้องใช้สิทธิ์ตัวช่วยไปถึง 2 สิทธิ์ ไปกับเซินเจิ้นโดยง่ายดาย

ไม่รู้ว่าเกมนี้ “แจม” ที่เคลิ้มคำหว่านล้อมของ “เซินเจิ้น” จนเสียหลัก จะกลับมาพลิกเกมเพื่อคว่ำนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องคนนี้จนตกหลุมไปได้หรือไม่? ตามลุ้นไปกับการดวล ในรายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” วันจันทร์ที่ 28 มกราคม – วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35