“กอล์ฟ - เบญจพล” โดนเล่นเข้าให้แล้ว! ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน งัดทีเด็ด  พกผ้ายันต์ “เจ้าคุณธงชัย” เป็นเครื่องรางแข่งเกม

รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” แข่งขันกันในธีมพิเศษ “ศึกรักสังเวียนล้าน” ซึ่งเป็นการแข่งขันของคู่รักสายฮา “กอล์ฟ – เบญจพล เชยอรุณ” และภรรยาสาว “ปุ้ย – กชพรรณ เชยอรุณ” ในรอบนี้ จะเป็นการแก้แค้นคืนของฝ่ายชาย “กอล์ฟ” จะเป็นคนตอบคำถามเอง โดยมีฝ่ายภรรยา “ปุ้ย” เป็นตัวแทนที่จะต้องตกหลุม หากมีการตอบคำถามผิด พร้อมด้วยคู่รักที่จะมาดวล อย่าง “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย – บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์, บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง – แนนนี่ อรรณิกา พุกศรีสุข, ดีเจแจ๊คไรเดอร์ ชนัตพล สังสิทธิเสถียร – เบียงก้า บิอังคาร์ ทืบเนอร์, กวิน ดูวาล – ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, บาสตี้ พงศกร วรรณวงศ์ – ปอนด์ ฐิติกร แจ่มแจ้ง (เน็ตไอดอล) และคู่รักจากทางบ้านอีก 5 คู่

แต่ครั้งนี้ บอกได้เลยว่า หนุ่ม “กอล์ฟ” โดนจัดหนักชุดใหญ่แน่ เพราะผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน อย่างคู่ของ “เติ้ง ภาสกร – แอ๋ม ลภัทรลดา” ออกตัวว่า ได้พกเครื่องรางของขลัง เป็น “ผ้ายันต์เจ้าคุณธงชัย” ติดตัวมาด้วย เพื่อเป็นขวัญและเสริมความมั่นใจ ในการแข่งขันเกม!!! งานนี้ทำเอาคู่รัก “กอล์ฟ – ปุ้ย” ถึงกับหน้าซีด เพราะเจอทีเด็ดเข้าให้แล้ว แม้กระทั่งคู่รักดาราที่เข้ามาแข่งขัน ก็ท้าทายและขู่บลัฟหนุ่ม “กอล์ฟ” จนเสียหลักไปเลย ให้สาสมกับที่กอล์ฟพูดทับถมคู่รักอื่นๆไว้เยอะ

งานนี้ “กอล์ฟ” จะควบคุมสถานการณ์เกมได้หรือไม่ คู่รักคู่ใดจะเป็นจะเป็นผู้ชนะ ในธีมพิเศษ “ศึกรักสังเวียนล้าน” ครั้งนี้? ติดตามได้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” ใน วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม – วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35