“แจ๊ส ชวนชื่น” องค์ลง! เจอ “เป้ วงมายด์” เล่นแรง ลวนลามเมียไม่หยุด

เหล่าแฟนคลับ “วงมายด์” ห้ามพลาด “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เพราะ 6 หนุ่ม “เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (ร้องนำ), เต่า-เจน มโนภินิเวศ (กีตาร์), ขุน-พิทวัส ขุนทอง (เบส), ทอมท่อม-ณธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ (คีย์บอร์ด), เป้-ไพสิฐ คำกลั่น (แซ็กโซโฟน) และ ไมค์-ธงไชย ทิมพูล (กลอง)” จะมาสร้างเสียงฮาแบบเต็มวงครั้งแรกในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน แถม “เป้ (นักร้องนำ)” ยังบอกอีกว่า “จริงๆ แล้ววงมายด์เป็นวงตลก แต่ไม่เคยเล่นจริงจัง นี่เป็นครั้งแรกเลยที่มาเล่นซิทคอมตลก ปกติก็ติดตามบริษัทฮาฯ อยู่แล้ว”

มากันครบวงขนาดนี้ สนุกแน่นอน! ยิ่งในตอน “5 สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อเจอหน้าเมียเพื่อน” ที่ชาวบริษัทฮาฯ และวงมายด์ มาพร้อม เคล็ดลับสุดกวนและเหตุการณ์จำลองสุดฮา ไม่ว่าจะเป็น “ห้ามพูดเรื่องแฟนเก่า, ห้ามพูดเรื่องเมื่อคืน, ห้ามเจ้าชู้ใส่เมียเพื่อน, ห้ามชวนเพื่อนเที่ยวต่อหน้าเมีย และห้ามเอาเรื่องจริงมาล้อเล่น” แต่งานนี้ เป้ (นักร้องนำ) นึกสนุกขอแกล้ง แจ๊ส ในซีน “ห้ามเจ้าชู้ใส่เมียเพื่อน” ด้วยการเล่นเกินบท พุ่งโผกอด “แจง - ปุณณาสา พรหมยศ (ภรรยาสุดรักของแจ๊ส)” แบบนับครั้งไม่ถ้วน พร้อมบอกอีกว่า “เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา” หวังให้ แจ๊ส หึง! และเหมือนจะเป็นผล เพราะ แจ๊ส ทนไม่ไหวต้องรีบเข้าห้าม แต่ เป้ ก็ยังไม่หยุด จน แจ๊ส ของขึ้น ไล่ เป้ ออกนอกฉากแทบไม่ทัน!



ติดตามความสนุกของ 6 หนุ่มคนดนตรี “วงมายด์” กับการมาเล่นตลกแบบครบวงครั้งแรก! ได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)