“ปาย สิตางศุ์” เผย ความปลื้มมันล้นอก! เป็นส่วนหนึ่งเวทีตลกในตำนาน “จี้เส้นคอนเสิร์ต”

“บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ พบกับการกลับมาสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้ง ของนางร้ายหน้าสวย “ปาย – สิตางศุ์ ปุณภพ” ที่มาแท็กทีมความฮากับบรรดาตลกตัวพ่อ พร้อมรียูเนี่ยนเวทีตลกในตำนาน อย่าง “จี้เส้นคอนเสิร์ต” ให้กลับมามีชีวิต! กับมุกตลกที่ขนมาล้นเวที งานนี้ได้ขำกันจนหายใจไม่ทันแน่นอน

เรียกว่า กลับมาครั้งนี้ “ปาย” ยังคงจัดเต็มเหมือนเดิม ไม่ว่าจะให้ ร้อง เต้น เล่นตลก ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ยิ่งในฉาก “จี้เซ้นส์คอนเสิร์ต” ที่ได้ดัดแปลงมาจาก “จี้เส้นคอนเสิร์ต” สุดโด่งดังในอดีต กับบท “สาวรำวง” ที่โชว์สเต็ปการแดนซ์แบบฝุ่นตลบ เปิดโชว์ตลกที่จะตามมา แต่ก็ไม่วายยังไม่ชินกับมุกสดๆ ของตลกตัวพ่อทั้งหลาย ที่เล่นด้นสด นอกเหนือสคริปต์ทำเอาสาว ปาย หลุดขำท้องแข็งไม่หลายรอบเหมือนเดิม แถมยังเผยอีกว่า “รู้สึกดีที่ได้กลับมาอีกครั้ง แถมยังได้เป็นส่วนหนึ่งของเวทีตลกในตำนานอย่าง จี้เส้นคอนเสิร์ตอีก ส่วนตัวเคยติดตามเหมือนกันตอนเด็กๆ และวันนี้ได้มาเล่นในฉากก็รู้สึกว่าดีใจเหมือนที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง ถึงจะเป็นแค่เวทีจำลอง และพี่ๆ แต่ละคนก็เล่นมุกกันแบบสดๆ อีกแล้ว ถึงหนูจะเตรียมรับมือมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ชิน เลยหลุดขำไปเยอะเลย แต่ก็สนุกมากจริงๆ (หัวเราะ)

ห้ามพลาด! การคืนชีพปลุกตำนานเวทีตลกชื่อดัง “จี้เส้นคอนเสิร์ต” และการกลับมาสร้างความฮาอีกครั้ง! ของ “ปาย สิตางศุ์” ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31