“จ๊ะ อาร์สยาม” เงิบหนัก ความแซ่บที่มีก็ช่วยให้ผ่านจุดนี้ไปไม่ได้!!!

เรียกว่ารุ่งทั้งงาน รุ่งทั้งรักจริงๆในตอนนี้ จะไปไหนทำอะไรก็เป็นที่ฮือฮาทุกย่างก้าว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสายแซ่บจี๊ด “จ๊ะ อาร์สยาม – นงผณี มหาดไทย” ที่ครั้งนี้ได้มาร่วมแข่งขันตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ซึ่งสาว “จ๊ะ” จะต้องมาแข่งขันกับแก๊งดารา “หญิงแย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข, ไม้ – นนทพันธ์ ใจกันทา, ต่าย – ชัชฎาภรณ์ ธนันทา,   มันแกว – รุ่งตะวัน ชัยหา (เน็ตไอดอลฉายา นมคุณธรรม) และเหล่าผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน

ถึงแม้ว่าการแข่งขันในครั้งนี้ จะเป็นรอบที่สองของสาว “จ๊ะ” ที่มาเยือนเวทีนี้ แต่ความตื่นเต้นไม่เคยลดลงเลยแม้แต่น้อย เรียกว่าเกมนี้ ทำให้สาวสายแรงอย่าง จ๊ะ ประหม่าตั้งแต่ขึ้นเวที พร้อมเผย “ทำยังไงก็ไม่ชิน ต่อให้จะมากี่ครั้งก็ไม่ชิน เป็นรายการที่ทำให้เราไม่มีสติ เพราะกลัวความสูงมากๆ ตื่นเต้นทุกครั้ง ไม่รู้เป็นอะไร แถมครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าครั้งแรกที่มาอีกด้วย” ซึ่งระหว่างการแข่งขันระหว่าง จ๊ะ และ อ้อย ผู้เข้าแข่งขันทางบ้านที่มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่สารสนเทศ ก็เป็นข้อพิสูจน์หลักฐานแบบชัดมากๆ ว่า สาวจ๊ะ ตื่นเต้นจนลนจริงๆ เพราะแค่คำถามแรกที่พิธีกรถาม จ๊ะ ถึงกับต้องใช้ตัวช่วยแล้ว สุดท้ายก็ใช้สิทธิ์ตัวช่วยจนหมดสิ้น ทำเอา จ๊ะ เกิดอาการเงิบ และไม่มีรอยยิ้มใดๆ ออกมาระหว่างแข่งขันเลย จนถึงกับหลุดพูดออกมาว่า “หนูแพ้แน่เลย หนูสู้ไม่ได้หรอก” จนทางด้านแก๊งดาราทั้ง “ไม้, หญิงแย้, ต่าย” ที่แม้จะเป็นคู่แข่ง แต่ก็รีบพูดให้กำลังใจ เพื่อให้ จ๊ะ ไม่กังวลกับเกมจนสีหน้าเครียดขนาดนี้

งานนี้ “จ๊ะ อาร์สยาม” จะยิ้มออกเพื่อผ่านจุดความกลัวของตัวเอง และดึงสติกลับมาเพื่อสู้ “อ้อย” ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านได้หรือไม่? ตามเชียร์และเป็นกำลังใจในรายการ รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ 5 พฤศจิกายน – วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35