“เด๋อ ดอกสะเดา” เจอก๊อปปี้ลูกชาย “สายัณห์ ดอกสะเดา” เหมือนจนคิดว่าลูกมาหา

“บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ยังคงเสิร์ฟความฮาอย่างไม่จำกัด พร้อมการกลับมาอีกครั้งของการรียูเนี่ยนตลกดังในอดีต ที่จะหวนคืนจอให้ทุกคนหายคิดถึง ซึ่งคราวนี้ถึงคิวตลกรุ่นเก๋า อย่าง “เด๋อ ดอกสะเดา” ที่จะมาเสริมทัพสาดมุกตลกเรียกเสียงหัวเราะให้คนดูได้หายเครียดกันเป็นแถว

เรียกว่า ความฮาในสัปดาห์นี้ล้นหน้าจอจริงๆ กับการมาเยือนครั้งแรกของ “เด๋อ” เพราะถึงจะเก่าแต่ความเก๋าในมุกตลกยังแน่นไม่เปลี่ยนแปลง ยิ่งในตอน “รวมตัวยอดมนุษย์” ที่ต้องมารับบทเป็น “อาจารย์ซินแสดูดวงฮวงจุ้ย” ที่รับหน้าที่มาดูดวงโชว์รูมใหม่ที่พึ่งเปิดตัวขึ้น แต่ไม่ได้มาคนเดียว เพราะดันมีอาจารย์จากที่ต่างๆ มาเสริมกำลังความเฮงกันเต็มโชว์รูมไปหมด แต่ความพิเศษในฉากนี้คือการมารับบทของ “นุ้ย เชิญยิ้ม” กับการเป็น “สายัณห์ ดอกสะเดา” ผู้ติดตามอาจารย์ซินแส ที่นุ้ยเล่นเหมือนตัวจริงทุกอิริยาบถ ไม่ว่าจะเป็นมุกต่างๆ ที่ตัวจริงเคยเล่น จนเด๋อออกปากเองเลยว่า “โอ้โห!!! เล่นซะเหมือนเชียว จนนึกว่าตัวจริงมาเอง”

ติดตามความฮาแบบไม่จำกัด ของการรียูเนี่ยนตลกดังในอดีต กับการมาของ “เด๋อ ดอกสะเดา” ได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31