แค้นนี้ต้องชำระ!!! “ว่าน ธนกฤต” โดน “ตั๊ก บริบูรณ์” เอาคืน เหตุเกิดจากความหลังยังฝั่งใจ

“บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนนี้ พบกับนักร้องหนุ่มเสียงดีปากหวาน อย่าง “ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์” ที่มาสร้างเสียงหัวเราะพร้อมความกวนอีกครั้ง! แต่เหมือน “ตั๊ก บริบูรณ์” จะมีความหลังฝังใจกับการมาเยือนครั้งแรกหนุ่มว่าน กับการรวมหัวกับ “บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น” แกล้งหนุ่มตั๊ก งานนี้เจ้าตัวเลยมีต้อนรับสุดโหดรอไว้ต้อนรับ!!!

เรียกว่าเป็นการมาเยือนบริษัทฮาฯ เป็นครั้งที่ 2 แล้วสำหรับ “ว่าน ธนกฤต” และดูเหมือนความหลังฝั่งใจของ “ตั๊ก” ที่เคยโดนหนุ่มว่านรวมหัวกับชาวแก๊งแกล้งไว้นั้นยังคงแน่นอก งานนี้เลยขอแอบเอาคืนเนียนๆ ในตอน “เก๋า เก๋า” ที่ว่านต้องรับบทเป็น ช่างคนใหม่ของศูนย์ผ้าเบรก ที่มาเจอช่างเก่านำทีมโดย “ตั๊ก” และ “นุ้ย – เบิร์ต” ที่มักจะคอยข่มเหงตลอด แต่หารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วหนุ่มว่านเป็นหัวหน้ากลุ่มนักเลง แถมยังมีลูกน้องเป็น “บอล – ค่อม – แจ๊ส” อีก แบบนี้ ถึงคราวซวยของตั๊กเสียแล้ว จากจะแกล้งคนอื่นกลายเป็นโดนแกล้งเสียเอง!!!

แถมหนุ่มว่าน ยังเผยการมาเยือนอีกครั้งว่า “กลับมาครั้งนี้ผมเตรียมตัวมาเต็มที่ อย่างดี พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์ครับ เพราะเราเริ่มรู้แล้วว่าการมาบริษัทฮาฯ ไม่ต้องเน้นบท เน้นสคริปต์มาก แค่เราต้องไว มีสติ พร้อมรับมุกสดๆ ที่ทุกคนจะเล่น ไม่งั้นจะกลายเป็นยืนขำในฉากอย่างเดียวเลย โดยเฉพาะในตอน เก๋า เก๋า ที่ผมต้องรับบทเด็กใหม่ที่โดนพี่ตั๊กแกล้ง แต่ผมเตรียมตัวมาอย่างดี งานนี้ไม่โดนพี่ตั๊กแกล้งแน่นอน! แต่ผมจะแกล้งพี่ตั๊กคืน มีตกใจแน่นอน แต่ถ้าอยากรู้ว่าจะแกล้งอย่างไร ต้องคอยติดตามชมด้วยนะครับ”

การกลับมาครั้งนี้ของ “ว่าน ธนกฤต” จะตลกและสนุกเฮฮาแค่ไหน!!? ติดตามความฮาไม่จำกัดได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)