“แพรว-โรส” พาท่องโลกฉบับ สายเขียว!!!  เกี่ยวความฟิน ณ จังหวัดพัทลุง ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

สัปดาห์นี้ปลุกต่อมความรู้สึกให้อยากเที่ยว ไปพร้อมกับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” กับเมืองต้องห้ามพลาด ณ จังหวัดพัทลุง ผ่านการเดินทางของสองคู่หูเสียงสวย “แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร” และ “โรส ศิรินทิพย์  หาญประดิษฐ์” มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดเก๋ ตะเวนไปตามเมืองแห่งความรื่นรมย์ “อิ่มกาย บายใจ สุขอยู่ที่พอ" โดยมีป่าไผ่สีเขียว

การออกเดินทางครั้งนี้ “แพรว-โรส” จึงพากระตุ้นหัวใจสีเขียวเที่ยวธรรมชาติที่ “ตลาดป่าไผ่สร้างสุข” สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งพักผ่อนหย่อนใจนั่งเล่นปิกนิกคุณภาพดีของจังหวัดพัทลุง ที่สร้างความสุขให้กับทั้งชุมชนและผู้มาเยือนแบบไม่รู้จบ ที่นี่มีอัตลักษณ์ของวิถีชุมชนที่ชัดเจน มีสินค้าจำหน่ายหลากหลาย โดยเฉพาะอาหารและขนมพื้นเมืองอย่าง  ขนมปัม ขนมขี้มอด รสชาติดี ที่ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น ปลอดสารเคมี รวมทั้งยังมีผัก ผลไม้ปลอดสารเคมี โดยเกษตรกรในพื้นที่ปลูกและจำหน่ายเอง โดย “แพรว-โรส” ถึงกับต้องออกตัวล้อฟรีว่า “เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทุกคนควรมาเก็บเกี่ยวความฟิน ละทิ้งความวุ่นวายในเมืองหลวง แล้วมาสัมผัสกับหัวใจสีเขียว ที่สะท้อนวิถีคนใต้กันนะคะ”

ร่วมหอบความสุข สูดอากาศบริบริสุทธิ์ให้เต็มปอดไปพร้อมกับ “แพรว-โรส” ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2561 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย