“เจนสุดา” ตื๊อผู้ชาย พร้อมเปย์เงินไม่กลัวหมดตัว!!

“บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ” วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ พบกับนักแสดงสาว “เจน – เจนสุดา ปานโต” สมาชิกหนึ่งในแก๊งนางฟ้า ที่เพิ่งกลายเป็นคุณแม่สดๆ ร้อนๆ กับความท้าทายใหม่ในชีวิต เพราะต้องพลิกคาแรคเตอร์จากละครดราม่าที่เคยเล่น มาจับบทตลกแบบไร้สคริปต์ดูบ้าง เรียกว่าพอรู้ว่าต้องมาเจอตลกตัวพ่อ เจ้าตัวเลยต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อรับมือแต่ละคน!!!

ได้มาจับบทบาทตลกเต็มตัวครั้งแรก! ก็ทำเอา “เจนสุดา” ถึงกับหลุดขำตั้งแต่เริ่มเรื่องแล้ว เพราะต้องมาเจอแต่ตลกตัวพ่อทั้งนั้น ยิ่งในตอน “คนหล่อ 2018” กับบทบาทสาวสวยไฮโซ ที่ตามตื๊อผู้ชายที่ตัวเองรัก (รับบทโดย โรเบิร์ต สายควัน) แต่เหมือนฝ่ายชายจะรำคาญมากกว่า เพราะพยายามจะไล่ตลอด จนสุดท้ายต้องใช้ไม้ตาย เอาเงินซื้อใจ ทุ่มหมดตัว ถึงขนาดยอมซื้อรถให้ ทำเอาคนรอบข้างในโชว์รูมพากันอิจฉาโรเบิร์ตกันเป็นแถว เรียกว่า สาวเจนคงจะตื่นเต้นกับบทตลกแบบสดๆ จริงๆ เพราะเจอแต่ละมุกเข้าไป ถึงกับหลุดขำ แต่ก็ขอเล่นใหญ่เข้าสู้ ไม่ให้น้อยหน้าดาราเจ้าบทบาท พร้อมบอกอีกว่าจะกลับไปฝึกมุกตลกมาสู้ให้ได้แน่นอน!!!  เจนสุดายังเผยอีกว่า “นี่เป็นครั้งแรกเลยสำหรับการเล่นตลก ปกติไม่เคยเล่นแนวนี้เลย ตื่นเต้นมาก แถมยังมาเจอตัวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลย เจอแต่เรื่องเซอร์ไพรส์ บทที่อ่านมาเหมือนไม่จำเป็นเลย เพราะแต่ละคนเล่นกันจัดเต็มมาก เล่นสด แบบไม่ได้ที่เตรียมไว้นี่ กลายเป็นว่าบางทีเจนยังยืนขำเลย แต่สนุกดีค่ะ (หัวเราะ)”

อย่าลืมติดตามชมบทบาทการเล่นตลกแบบจัดเต็มครั้งแรก! ของ “เจน เจนสุดา” ว่าจะสนุกสนานและเฮฮาแค่ไหน!!? ติดตามได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)