2 คู่หูวัยรุ่น “ติ๊นา-ศุภนาฎ” และ “มีน-สรัลธร” พาเที่ยวตลาดสุดฮิป “ตลาดเซาะกราว”

รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้เยือนถิ่นอีสาน ณ จังหวัดบุรีรัมย์ เมืองเล็กๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์หลายพันปี ถูกพัฒนาเป็นเมืองแห่งการกีฬา ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ดสุดจิ้น "ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา" และ “มีน-สรัลธร คล้ายอุดม” การเที่ยวครั้งนี้ พวกเขาจึงพร้อมใจพาทุกคนเที่ยวบุรีรัมย์ ในอีกมุมหนึ่ง ที่ไม่เคยมีใครรู้

พร้อมตะเวนไปตามเมืองแห่งความรื่นรมย์ กับอีกหนึ่งสีสันของเมืองบุรีรัมย์ ณ “ตลาดเซาะกราว” ตลาดถนนคนเดินสุดฮิปที่เหล่าวัยรุ่นไม่ควรพลาด โดย "ติ๊นา-มีน”  จะพาชมความพิเศษของตลาดแห่งนี้ ที่นี่ถือเป็นย่านธุรกิจสำคัญอีกแห่งหนึ่งของบุรีรัมย์ เป็นตลาดที่รวบรวมสินค้าหลากหลายประเภททั้ง เสื้อผ้า สินค้าโอท็อป อาหารคาวหวาน ผักผลไม้จากกลุ่มตลาดนัดสีเขียว และหนึ่งไฮไลท์เด็ดที่เอาใจนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะคือ ลานให้นั่งกินข้าวชิวๆ  ชมน้ำพุสวยๆ พร้อมด้วยการแสดงดนตรี และศิลปวัฒนธรรมที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาให้ความบันเทิงกับผู้คนที่มาเยือนตลาดแห่งนี้

ร่วมติดตามชมสถานที่เที่ยวสุดฮิปไปกับ "ติ๊นา-มีน” ที่จะทำให้คุณต้องไปเยือนสักครั้ง ในรายการ “ตลาดเด็ด ประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561 เวลา 21.30 – 22.30 น.  ทางช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย