“นุ้ย – ตั๊ก” กลัวจนตัวสั่น! เจอ “แจ๊ค ธนพล” ของขึ้นกลางกอง

วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้ สนุกสนานในหยุดสุดสัปดาห์ กับซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเสียงหวานุ่ม ละมุนหู “แจ๊ค – ธนพล สัมมาพรต” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ได้ขำจนน้ำตาเล็ด แต่กลับกลายเป็นว่าต้องเป็นคนมาคอยห้ามศึกของ “ตั๊ก บริบูรณ์” และ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ที่ดันอยู่ดีๆ ก็มีปากเสียงกันขึ้นมา!!!

เรียกว่าทั้งวุ่นวาย และฮาในเวลาเดียวกัน สำหรับตอน “ผู้จัดการคนใหม่” ที่หนุ่มแจ็ครับบทเป็น ผู้จัดการคนใหม่ของร้านอาหาร ที่มาฝึกงานวันแรก ก็โดนลูกค้าลองของซะแล้ว ทั้งเสียงดัง จนถึงขึ้นทะเลาะกันในร้าน ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นคู่เพื่อนซี้อย่าง “ตั๊ก – นุ้ย” ที่เหมือนจะพูดกันดีๆไม่ค่อยได้ จนสุดท้ายเกิดมีปากเสียงกัน เป็นเหตุให้ผู้จัดการคนใหม่ต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เจ้าของร้านวางใจ และเขาก็คิดวิธีเด็ดๆเพื่อจัดการลูกค้า แต่ไปๆ มาๆ เหมือนจะอินกับหน้าที่ผู้จัดการเกินไป กลายเป็นเผด็จการกับลูกค้าทุกคนที่มา สุดท้ายลูกค้าต่างกลัวจนหนีหายออกจากร้านจนหมด บอกได้เลยว่าหนุ่มแจ็คเห็นมาดนิ่งๆ บนเวที แต่พอได้มาเล่นตลกก็ทำได้ดี จนชาวบริษัทฮาฯ พากันหลุดขำกันใหญ่

ห้ามพลาด! กับการมาเยือนของ “แจ๊ค ธนพล” ที่มาสร้างเสียงหัวเราะให้ได้ขำจนกรามค้างแน่นอน!!! ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทาง ช่อง ONE 31

ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)