โดนเข้าแล้ว!!! “ต้นหอม ศกุนตลา” ถึงกับประสาทแหลก เจอเด็กทำพิษ

รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” สัปดาห์นี้พบกับความสนุกสนานจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะกันเช่นเคย ซึ่งผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้คือ “เบลเยี่ยม – วิภานี บูรณาชีวาวิไล” น้องสาวแท้ๆ ของดีเจบุ๊คโก๊ะ งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง “ต้นหอม” พร้อมช่วยสุดตัว!!!

เรียกว่าการแข่งขันครั้งนี้ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยด้วยมือเปล่าซะอีก เพราะผู้เชี่ยวชาญอย่าง “ต้นหอม” เจอน้องสาวสุดเลิฟอย่าง “เบลเยี่ยม” ทั้งที ขอออกตัวช่วยเต็มที่ แต่เหมือนฟ้าจะไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ เพราะดันต้องมาเจอศึกหนัก กับคำถามชวนประสาทแหลกในโหมด “ชม กัน ยัง” กับโจทย์ที่ว่า “ภาพวาดจากฝีมือเด็กที่อยู่ในกระดาษคือภาพของอะไร” ระหว่าง “ปิ่นโต, กล่องข้าว หรือลูกชิ้น” แต่เหมือนรายการจะใจร้ายเกินไป จึงเปิดวีทีอาร์เจ้าของภาพวาด ซึ่งเป็นเด็กชายอนุบาลสุดน่ารัก พร้อมคำอธิบายถึงลักษณะรูปที่วาดว่าเป็น “สี่เหลี่ยมๆ มีสีสันด้วย ใส่อาหารให้” ทำเอาสาวเบลเยี่ยมถึงกับยืนมึน ต้องหันมาพึ่งผู้เชี่ยวชาญอย่าง “ต้นหอม” ที่ยืนประสาทแหลกไม่แพ้กัน แล้วแบบนี้จะสามารถผ่านไปได้หรือไม่!!?

มาร่วมลุ้นกันว่า ภาพวาดฝีมือเด็ก จะทำผู้แข่งขันอย่าง “เบลเยี่ยม” และเหล่าผู้เหล่าผู้เชี่ยวชาญประสารทแหลกแค่ไหน!!? ติดตามความสนุกได้ใน รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม – วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 16.05 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36