“ตั๊ก – อ๋อง – อ้น” เจอคำถามประสาทแหลก ถึงกับลั่น อยากลาออกจากหน้าที่!!!

รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ พบกับสาวน้อยยิ้มสวย คุณ “แพรว หัสสยา” ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน และความสนุกจากผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด, ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” แต่ผู้เชี่ยวชาญดันฮาไม่ออก เพราะดันเจอคำถามเกี่ยวกับตัวเลขและการคำนวณ!!!

เรียกว่าผู้เข้าแข่งขันที่มาร่วมสนุกไม่เคยต้องกังวลกับคำถามเลยก็ว่าได้ เพราะผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสทำหน้าที่ในการช่วยเหลือได้ดีมาก แต่เหมือนครั้งนี้จะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับฝ่ายช่วยเหลืออย่างผู้เชี่ยวชาญเสียแล้ว เพราะเจอคำถามที่ทำเอาประสาทแหลกกันทั้งสตูดิโอ ในโหมด “ชม กัน ยัง” กับคำถามที่ว่า “จากผักในตะกร้าที่ทีมงานเตรียมให้ เมื่อนำจำนวนพริกชี้ฟ้า คูณพริกหวาน แล้วหารด้วยมะเชือเทศ จะได้เท่าไหร่” ระหว่าง “34, 36 หรือ 38” เจอคำถามคำนวณแบบนี้ ผู้เชี่ยวชาญต่างออกปากเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “ให้ผู้เข้าแข่งขันพึ่งตัวเองเลย ไม่ถนัดจริงๆ เจอแค่โจทย์ก็สับสนไปหมดแล้ว” กลับกลายเป็นว่าคุณแพรวต้องเชื่อมั่นในตัวเองเพื่อผ่านคำถามข้อนี้ให้ได้

มาลุ้นกันว่า ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอย่างคุณ “แพรว” จะสามารถผ่านข้อคำนวณที่ผู้เชี่ยวชาญประสาทแหลกไปได้หรือไม่!!? ติดตามความสนุกได้ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 28 – วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.05 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

Crazy Market ตลาดสัมผัส ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 16.05 น ทาง PPTV HD ช่อง 36

Crazy Market ตลาดสัมผัส