“รัศมีแข” สุดสตรอง!!! ยอมตัดใจจากหนุ่มหล่อยิ้มหวาน เพราะหน้าที่สำคัญกว่าหัวใจ

วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ พบกับคำถามชวนประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” ซึ่งในสัปดาห์ทำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ถึงกับกระชุ่มกระชวยหัวใจ เพราะผู้เข้าแข่งขันยิ้มหวานหล่อหล่ำจากทางบ้าน!!!

เรียกว่าพากันกรี๊ดสตูดิโอแทบแตก สำหรับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน อย่างคุณ “ปั๊บ – ปาฏิหาริย์” ที่แค่เปิดตัวพร้อมโชว์ยิ้มหวาน ก็ทำเอาใจละลายกันเป็นแถว โดยเฉพาะผู้เชี่ยวชาญอย่าง “รัศมีแข” ที่ถึงสเตชั่นของตัวเองไปต้อนรับผู้เข้าแข่งขันแบบแนบชิดถึงที่ สงสัยจะหลงเสน่ห์หนุ่มยิ้มหวานเข้าเสียแล้ว แต่เหมือนอุปสรรคความรักเริ่มก่อตัวขึ้นในรอบมิชชั่น ในโจทย์ “บิดน้ำออกจากเสื้อใส่ขวดให้ได้ปริมาณมากที่สุดในเวลา 1 นาที” ซึ่งผู้ที่ต้องแข่งขันกับหนุ่มปั๊บ คือ รัศมีแข นั้นเอง งานนี้หน้าที่ต้องมาก่อนหัวใจจริงๆ เพราะพอเริ่มการแข่งขัน รัศมีขอไม่ยอมอ่อนข้อให้ง่ายๆ สู้ยิบตา กลายเป็นการแข่งขันเต็มรูปแบบโดยไม่มีความรักมาเกี่ยวข้อง!!!

มาลุ้นกันว่าการแข่งขันของคุณ “ปั๊บ” ที่ “รัศมีแข” ยอมละทิ้งหัวใจเพื่อทำตามหน้าที่ ใครจะเป็นฝ่ายชนะ!!?  ติดตามความสนุกได้ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.05 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

Crazy Market ตลาดสัมผัส ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 16.05 น ทาง PPTV HD ช่อง 36

Crazy Market ตลาดสัมผัส