“อุ๊ – หฤทัย” สายเดือด!!! โอเพ่นสเตจ ระเบิดร็อคเพลงดัง พร้อมเป็นคอมเมนเตอร์พิเศษ ใน The Producer นักปั้นมือทอง

ยิ่งแข่งขัน ยิ่งเดือดจนสเตจไหม้จริงๆ สำหรับรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ กับโจทย์การแข่งขันครั้งแรกในไทยที่ให้โปรดิวเซอร์ทำเพลงชั้นนำ แข่งกันสร้างเพลงแนวใหม่ ซึ่งสัปดาห์นี้ ดำเนินการแข่งขันมาถึงในรอบที่ 7 แล้ว  โดยมีการเปลี่ยนแปลงโปรดิวเซอร์และสมาชิกทีมใหม่หมดทั้งสิ้น เพื่อเข้าสู่การประลองทางด้านงานเพลงที่ท้าทายโปรดิวเซอร์ จนเส้นเลือดข้างขมับปูดยิ่งกว่าเดิม!!!

และมิชชั่นที่แต่ละทีมโปรดิวเซอร์ในรอบนี้ มาในโจทย์เพลง “ร็อค” งานนี้บอกเลยว่ามีความพิเศษเซอร์ไพรส์ที่สุด เพราะทางรายการได้เชิญนักร้องสาวร็อค “อุ๊-หฤทัย ม่วงบุญศรี” มาโอเพ่นสเตจ เปิดเพลงร็อค ปลุกพลังความหนักแน่นของชาวร็อคให้ตื่นตัว ด้วยเพลงดังประจำตัวที่แค่ขึ้นเมโลดี้มา ก็ทำเอาผู้ชมทั้งสตูดิโอร้องตามแบบกระหึ่มฮอลล์ นอกจากนี้สาว “อุ๊” ยังทำหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ช่วยตัดสินการแข่งขันในโจทย์ร็อคนี้ด้วย

งานนี้ “อุ๊” เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ได้รับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษในส่วนของโจทย์เพลงร็อค ซึ่งอุ๊มีคะแนนในการตัดสินถึง100 คะแนน เลยทีเดียว เรียกว่าเป็นการแข่งขันที่เคี่ยวมาก โปรดิวเซอร์แต่ละคนนี่ตัวท็อปๆทั้งนั้นเลย ยิ่งโจทย์เพลงรอบนี้ก็ต้องงัดเอาประสบการณ์ที่มีมาตัดสินกันค่ะ ว่าโปรดิวเซอร์คนไหน จะทำเพลงออกมาได้แปลกใหม่ ซึ่งโจทย์นี้ อุ๊ คิดถึงพี่แมวก่อนเลย (หัวเราะ) เพราะสายนี้มันคือเวย์ของพี่แมวชัดๆ เลย ทีนี้ก็ต้องมาทางเรื่องดนตรีซึ่งอะไรก็เป็นไปได้ ก็ต้องมาวัดกันค่ะว่าใครจะใส่ความมหัศจรรย์อะไรลงไป อยู่ที่ความคิด ความสร้างสรรค์ของการเรียบเรียงเพลงเลยค่ะ ต้องยอมรับว่าการแข่งนี้ถูกฝาถูกตัวจริงๆ แถมต้องลุ้นด้วยว่า แต่ละทีมจะส่งสมาชิกทีมคนไหนมาไฟท์กัน นับเป็นเวทีที่ทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ โปรดิวเซอร์ทุกคนพร้อมจะเปล่งศักยภาพของตัวเองอยู่แล้ว ยังไงอุ๊ ก็ฝากติดตามการแข่งขันในโจทย์เพลงร็อคด้วยนะคะ นอกจากจะได้ฟังเพลงใหม่ๆจากโปรดิวเซอร์แล้ว อยากให้ทุกคนมาจอยกันกับเพลงที่อุ๊เตรียมมาโอเพ่นสเตจในครั้งนี้ด้วยค่ะ”

ตามเชียร์การแข่งขันทำเพลงของโปรดิวเซอร์ชั้นนำของไทย กับโจทย์เพลง “ร็อค” ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง   วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD