“ลุลา – โรส – แพรว” ยอมยุติงานเพลง ฟอร์มทีม แข่งเกมหมู่ 3 รุม 10 ครั้งแรก!!!  ยก “โรส” เป็นแกนนำ ใน ตกสิบหยิบล้าน ธีมพิเศษ หมู่สู้สิบ

วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม – วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคมนี้ ติดตามรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กับการแข่งขันตอบคำถามที่มาในธีมพิเศษอีกครั้ง ในรูปแบบ “หมู่สู้สิบ” ประเดิมการแข่งขันโดยแก๊งนักร้องสาวเสียงสวย  “ลุลา – กันยารัตน์ ติยะพรไชย, โรส – ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์, แพรว – คณิตกุล เนตรบุตร”  ที่ฟอร์มทีมมาเล่นเกมควิซโชว์เป็นที่แรกในชีวิต!!!  ซึ่งเกมนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของรายการ ที่จะแข่งขันกันเป็นหมู่ ดุเดือด เข้มข้น ลุ้นกว่าเดิม เพราะผู้เข้าแข่งขันแท็คทีมกันมาถล่ม 10 นักสู้บนเวที แบบ 3 สู้ 10  โดยจะต้องดวลคำถามกับดารานักสู้ อย่าง “ดาด้า – วรินดา ดำรงผล, ไต้ฝุ่น – ตากเพชร เลขาวิจิตร, เฟรม – ศุภัคชญา สุขใบเย็น (วันเดอร์เฟรม), กุ๊กกิ๊ก – กชกร ส่งแสงเติม, ไอซ์ – หลวงพระเนตร ไหทองคำ” รวมนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน

งานนี้ “ลุลา” เป็นตัวแทนทีมเผยว่า “ดีใจมากๆที่ได้ร่วมแข่งขันตอบคำถามในรายการตกสิบหยิบล้านฯ จริงๆต้องบอกก่อนว่าลุลาไม่เคยไปแข่งขันเกมโชว์อะไรแบบนี้ก่อนเลย ส่วนตัวเป็นคนไม่กล้า กลัวตอบคำถามไม่ได้ จน แพรว โทรมาชวนว่าให้เราไปออกรายการด้วยกัน โดยมีคอนเซ็ปต์แข่งเป็นทีม โรสก็มาด้วย พอเราเห็นว่าน้องๆมา เลยตกลงมาแข่งขันด้วย ซึ่งเราก็ออกตัวเลยว่า เกมตั้งความหวังไว้ที่โรสนะยกให้เป็นหัวหน้าทีมเลย (หัวเราะ) ด้วยความที่เราเล่นเกมโชว์น้อย น้องๆเลยจับเราให้เล่นเกมคนแรก เรียกว่าให้คนที่ไม่เคยเล่นเกม เป็นคนปูทางในเกมนี้ไปอีก แต่สนุกมากค่ะ เป็นรายการให้เราได้ใช้สมาธิ ควบคุมสติไม่ให้ประมาท พวกเราก็เป็นทีมแรกเลยที่มาประเดิมในตกสิบหยิบล้าน หมู่สู้สิบ ในครั้งนี้  รายการนี้ทำให้เรารู้ว่าเพื่อนเราฉลาด (หัวเราะ) อย่างคำบางคำที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อน ก็จะได้มาเจอในรายการนี้ ยังไงก็ขอฝากให้ติดตาม และเป็นกำลังใจให้พวกเรา ทั้งตัวของลุลา โรส แพรว ด้วยนะคะ นอกจากจะเห็นเราร่วมเวทีคอนเสิร์ตร้องเพลงด้วยกันแล้ว แต่ครั้งนี้จะเป็นอีกเวทีนึง ที่เรารวมตัวเฉพาะกิจ เพื่อเล่นเกมชิงแจ็กพอตกัน เป็นครั้งแรกของพวกเราจริงๆ ที่จะต้องแข่งขันชิงไหวพริบหนักหน่วงแบบนี้ ซึ่งพวกเรามาในธีม นักร้องสาวสวยเสียงดี รับรองว่าจะไม่เคยเห็นพวกเราในมุมนี้มาก่อนแน่นอนค่ะ”

สุดท้ายแล้ว “ลุลา – โรส – แพรว” จะคว้าแจ็กพอตไปได้หรือไม่?? ติดตามการแข่งขันในธีมพิเศษที่มากันเป็นหมู่คณะ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND หมู่สู้สิบ ในวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม – วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.45 – 18.15 น. และวันศุกร์ 17.30 – 18.00 น. ทาง ช่อง 7

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand