หลีกทางให้แม่เดิน! ปนัดดา เรืองวุฒิ  โคฟ “คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น” ของ พี่เบิร์ด  ทำใหม่ แซ่บปัง เต้นจนไตหลุดจากร่าง

ชาวเน็ตคอมเมนท์กันรัวๆ บอกเลยว่า “ขุ่นนนนนแม่” ปนัดดา เรืองวุฒิ แซ่บมาก ก.ไก่ล้านตัว สำหรับเพลง “คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น” ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง
กับโจทย์ ศิลปินเสียงทรงพลัง โดยทีมโปรดิวเซอร์ หนึ่ง จักรวาล หยิบเพลงเก่าความหมายโดนใจ ของ พี่เบิร์ด ธงไชย แม็คอินไตย์ มา rearrange ใหม่ ใส่ทำนองลาตินคานิวัล
ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง ฟุตบอลโลก 2018 พร้อมกับน้ำเสียงและลีลาท่าเต้นพริ้วๆ ของ ปนัดดา ส่ายสะโพก  โยกเอวจะหลุด ใส่อินเนอร์ร้อง อี๊อ๊า ใน Secret wall
ที่ช่วงโชว์จะเห็นแค่เงาของศิลปินเท่านั้น แต่ทำเอาคณะกรรมการร้องว้าวววว!! จำเพลงเวอร์ชั่นเดิมแบบละมุนนุ่มนวลแทบไม่ได้
ว่าเพลงนี้เคยเป็นของพี่เบิร์ด นักร้องขวัญใจตลอดกาล เรียกว่าโปรดิวเซอร์หนึ่ง ขยี้เพลงเก่าเปลี่ยนเป็นเพลงใหม่ ตีโจทย์แตกมากๆสำหรับเพลงนี้

งานนี้ไม่รู้ว่าเจ้าของเพลงจะมีฟีดแบ็คอย่างไร แต่ชาวเน็ตรุ่นใหม่ ที่ไม่เคยรู้จักเพลงนี้ พอได้ฟังเวอร์ชั่น “ปนัดดา เรืองวุฒิ” กลับหลงรัก จนไปหาฟังเวอร์ฟชั่นออริจินัลของพี่เบิร์ด
พร้อมสลับฟัง คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น Ver.2018 เปิดฟังซ้ำไปซ้ำมาพร้อมกับโยกส่ายสะโพกตามจังหวะเพลงวนไป ฟังกี่ทีไม่มีเบื่อแน่นอน
ติดตามรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ช่อง 7HDคืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น - ปนัดดา เรืองวุฒิ (Prod. by หนึ่ง จักรวาล) | The Producer นักปั้นมือทอง