เคยฟังหรือเปล่า? “หลิว อาจารียา” ร้อง “เต่างอย” แนว EDM จังหวะเร้าแรง จนคนลุกพรึ่บทั้งสตูดิโอ

อื้อหืออออ เอาเซ่!!! ผู้คนพากันลุกแดนซ์ ส่ายยับทั้งสตูดิโอ กับเพลง “เต่างอย” ที่ “หลิว – อาจารียา” ร้องในรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง”  Rearrange จากออริจินัลเวอร์ชั่นของ “จินตหรา พูนลาภ”
แต่ถูก "แมว - จิรศักดิ์" ปรับใหม่ เป็นเวอร์ชั่น EDM ซึ่งทำออกมาได้ SWAG เข้ายุค 2018 มากๆ ทางด้าน “หลิว” ก็ถ่ายทอดเพลงได้สะดีดสะดิ้ง แรงจนเนื้อเต้นสั่นระรัว ถูกอกถูกใจโปรดิวเซอร์แมว เป็นที่สุด
ทำเอาทั้งคอมเมนเตเตอร์ อ้น ศรีพรรณ , ตั๊ก ศิริพร , นุ้ย ธนวัฒน์ , ไก่ สมพล , เป็กกี้ ศรีธัญญา และผู้ชมในสตูดิโอกว่า 300 คน รวมกระทั่งตัวพิธีกร  “เอ – วราวุธ”  ยังทำใจยืนนิ่งๆไม่ได้ สะบัดเบาะเก้าอี้ลุกพรึ่บ ปล่อยตัวไหลไปกับจังหวะ เต่างอย EDM ที่รุมเร้าแบบนี้
แม้แต่ชาวเน็ตยังบอกว่า เวอร์ชั่นนี้ โคตรมันส์ มากกก!!!

ทางด้านโปรดิวเซอร์ “แมว” ฮุคหมัดเด็ดว่า “ทำเพลงเร็วเป็นเพลงช้า เพลงช้าเป็นเพลงเร็ว ใครก็สามารถทำได้ ผมเลยลองเปลี่ยนเพลงสนุก ให้มันสนุกกว่าเดิม แค่อยากให้ทุกคนได้แดนซ์กัน เสียเหงื่อเป็นถัง ดีกว่าเสียตังค์ให้โคโยตี้” บอกคำเดียวว่าโจทย์เพลงของโปรดิวเซอร์แต่ละคนที่ต้องแข่งขันกันทำเพลงใหม่นั้น มาเหนือคาด สู้กันสัปดาห์ต่อสัปดาห์จริงๆ มีหมัดเด็ดซ่อนแอบพร้อม แทงข้างหลังกันตลอด โปรดิวซ์คนไหนกันที่จะเป็นผู้ชนะในรายการนี้ ติดตามรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ช่อง 7HD


เต่างอย - หลิว อาจารียา (Prod. by แมว จิรศักดิ์) | The Producer นักปั้นมือทอง
เต่างอย - จินตหรา พูนลาภ