จิ้นฟินจิกหมอน “แก้วใส คริสตัล” ขอ “บอส ชนกันต์” แต่งงาน!!!

แม้จะเป็นคู่กัดกันตลอด สำหรับ “ปอ” (บอส ชนกันต์) และ “ฝ้าย” (แก้วใส คริสตัล) แต่ในสัปดาห์นี้เตรียมพบกับความฟินชนิดต้องบิดหมอนจนขาดได้ ในซิทคอม “คลื่นผีป่วน” ที่อบอวลไปกลิ่นไอความรักของพวกเขาทั้งสอง แต่ดันมีเรื่องร้ายเกิดขึ้น และวิธีแก้ไขคือการแต่งงาน ฝ้ายจึงตัดสินใจขอปอแต่งงาน!!!

หลังจากเหตุการณ์วุ่นวายผ่านพ้นไป ปอฟื้นและเริ่มมีอาการดีขึ้น ทั้งคู่จึงเปิดใจให้กันและกัน จนตกลงปลงใจคบกันเป็นแฟน ดูเหมือนว่าเรื่องจะจบแค่นั้น แต่แล้ววันหนึ่ง ฝ้าย ได้ฝันเห็นตัวเองในชุดแต่งงานที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน แต่เจ้าบ่าวกลับเป็น มะตูม (อ้น กรกฎ), ต้นข้าว (อาร์ต ศิลป์) และลุงเดช (น้าพวง เชิญยิ้ม) ทำเอาฝ้ายถึงกลับสะดุ้งและไม่เข้าใจในความฝันนั้น หลังจากนั้นไม่นาน ฝ้ายก็มักจะเจอแต่เรื่องร้าย ไม่ว่าจะเป็นตกบันได จนถึงขั้นร้ายแรงอย่างถูกรถมอเตอร์ไซค์ชน ลุงเดชเห็นท่าไม่ดีเลยเอาดวงของฝ้ายไปให้หมอดู แล้วหมอดูตอบกลับมาคือ ดวงกำลังอยู่ในร้ายแร้ง ต้องแต่งงานแก้เคล็ด ไม่งั้นจะถึงฆาต!!!

ฝ้ายจึงตัดสินใจขอปอแต่งงาน!!! ทำเอาปออึ้ง พร้อมถามหาเหตุผล ฝ้ายจึงยอมอธิบาย จนปอตอบรับไม่ใช่แค่จะช่วยเท่านั้น แต่เพราะความรักที่ตนมีให้เช่นกัน ทุกคนในคลื่นเห็นพ้องต้องกันจึงจัดการแต่งงานขึ้น ทำเอาบรรยากาศในงานแต่งงานของปอและฝ้ายที่แม้จะแต่งกันเพื่อแก้เคล็ดแต่กลับรู้สึกอบอวลไปด้วยความอบอุ่นและกลิ่นไอแห่งรัก ติดตามความฟินของตอนจบสุดป่วน ได้ใน ละครซิทคอม “คลื่นผีป่วน” (ตอนจบ) วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD