“จันจิ” ถึงกับเหวอ!!! เจอ “มาริโอ้” โผล่เซอร์ไพรซ์กลางกองถ่าย

พบกับความฮาแบบไม่จำกัด ในซิทคอมสุดอารมณ์ดี “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” กับเวลาใหม่ ย้ายจากวันเสาร์มาวันอาทิตย์ แต่ความสนุกยังเหมือนเดิมแน่นอน! สำหรับสัปดาห์นี้พบกับศิลปินสาวอดีตเกิร์ลกรุปสุดฮอต อย่าง “จันจิ – จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ที่ยอมทุ่มสุดตัวกับการเล่นตลกแบบไม่แคร์ภาพลักษณ์ พร้อมเผยว่าหวานใจอย่างหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่ชื่นชอบและเป็นแฟนคลับรายการนี้อีกด้วย!!!

เรียกว่า สาวจันจิปล่อยมุกตลอด จนชาวบริษัทฮาฯ พากันอึ้งเหมือนกัน ที่กล้าเล่นแบบไม่ห่วงสวย ยิ่งในตอน “ออดิชั่นป่วน” ถือว่าเป็นบทบาทไม่อาจจะไม่ห่างจากตัวเองนัก แต่สาวจันจิ ก็เล่นสุดตัว โชว์สกิลเต้นไม่ให้เสียชื่อสายแดนซ์ โดยในตอนนี้จะเป็นเรื่องราวของการจัดออดิชั่นบอยแบนด์ คัดเลือกโดยเกิร์ลกรุปชื่อดัง รับบทโดย “จันจิ” และผู้จัดการ รับบทโดย “บอล” ซึ่งผู้สมัครแต่ละคนก็โชว์สเต็ปกันแบบไม่มีใครยอมใคร แต่ในขณะกำลังออดิชั่นกันนั้น แฟนหนุ่มของจันจิ อย่างหนุ่ม “มาริโอ้” ได้โผล่มาเซอร์ไพรซ์กลางงาน  สาวจันจิ ถึงกับเขิน และต้องขำจนน้ำตาเล็ด!!!

ติดตามความฮาในเวลาใหม่ แต่ความสนุกยังเหมือนเดิม และแขกรับเชิญสุดสวยที่จะมาเล่นแบบสุดตัวไม่แคร์ภาพลักษณ์กับ “จันจิ” ใน ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31