“นุ้ย ธนวัฒน์” ขอยอมแพ้!!! เจอรอยยิ้มเสน่ห์จากหนุ่มสุดหล่อ

รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ พบกับคุณ “ปู” ผู้เข้าแข่งขันสุดหล่อจากทางบ้าน ที่ทำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ถึงกระชุ่มกระชวยหัวใจ พร้อมยื่นมือช่วยเหลือเต็มที่!!!

เรียกเสียงกรี๊ดกันตั้งแต่เริ่ม สำหรับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน อย่างคุณ “ปู” ที่เล่นโชว์ซิกแพ็คพร้อมโชว์สเต็ปเต้นร่อนเอวกันจนผู้เชี่ยวชาญทั้ง 3 คนถึงกรี๊ดไม่หยุด พร้อมช่วยเหลือกันแบบถึงเนื้อถึงตัวสุดๆ ยิ่งในคำถามข้อแรกในโหมด “คลำ กัน เพลิน” กับคำถามว่า “สิ่งที่สัมผัสคืออะไร” ระหว่าง “น้ำลายเอเลี่ยน” กับ “เจลลดไข้” ทุกคนต่างรุมเข้ามาช่วยผู้แข่งขันคลำกันเต็มที่ จนสามารถตอบถูกผ่านมาได้ จนมาถึงรอบที่ต้องใช้ความสามารถในรอบมิชชั่นกันต่อ กับโจทย์ “ใช้หลอดเจาะน้ำดื่มจำนวน 10 แก้ว” แถมยังจับคู่แข่งเจอ “นุ้ย” อีก ไม่รู้งานนี้นุ้ยจะทุ่มสุดตัวแข่งจริงจัง หรือจะยอมอ้อนข้อให้กับเสน่ห์ของหนุ่มหล่อกันแน่!!!

มาลุ้นกันว่ามิชชั่นครั้งนี้ คุณ “ปู” จะสามารถเอาชนะ “นุ้ย” ได้หรือไม่!!?  nติดตามความสนุกได้ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 256 เวลา 16.05 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

Crazy Market ตลาดสัมผัส ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 16.05 น ทาง PPTV HD ช่อง 36

Crazy Market ตลาดสัมผัส