สยบดราม่า!!! รายการ “Show Me The Money Thailand” เปิดเทปพิเศษ ไขความกระจ่างเรื่อง กติกา

ผ่านมากว่าครึ่งทางสำหรับรายการเซอร์ไวเวอร์ค้นหาแร็ปเปอร์ “Show Me The Money Thailand” รายการฟอร์แมตจาก “ประเทศเกาหลีใต้” ที่ยังคงมีกระแสต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องราวสุดดราม่าใน  โลกโซเชียล ที่ดุเดือดไฟลุกกับฟีดแบคคนดูเกี่ยวกับกติกาการตัดสินการแข่งขันของรายการ ในสัปดาห์นี้จึง เปิดเทปพิเศษพาทุกคนไปทำความรู้จัก พร้อมเจาะลึกกติกาการแข่งขันที่ทุกคนอยากทราบ!!!

จากเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนรายการเป็นจำนวนมากกับการแข่งขันหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงเรื่องราวที่ชาวเน็ตบางคนมองว่า การตัดสินของรายการนั้นไม่ยุติธรรม เหตุจากมีแร็ปเปอร์ดังบางคนที่มาแข่งขันคัดเลือกแล้วไม่ได้เข้ารอบ รวมถึงกระแสการเปรียบเทียบระหว่างของประเทศไทยและต้นฉบับอย่างประเทศเกาหลี ว่านำมาดัดแปลงจนรู้สึกไม่เหลือความเป็นออริจินัล ด้วยเหตุนี้คุณ “IM JOON SIK” (Chief Operating Officer จาก True CJ Creations Co.,Ltd.) ตัวแทนผู้บริหารจาก CJ E&M เจ้าของลิขสิทธิ์รายการจาก ประเทศเกาหลีใต้ จึงตั้งใจ มาเปิดใจไขความกระจ่างรูปแบบกติกาการแข่งขันตั้งแต่ EP 1-13 ให้คลายข้อสงสัย

มาร่วมตอกย้ำความรู้สึกที่สาวกแร็ปเปอร์ทุกคนต้องการความกระจ่างในรายการ “Show Me The Money Thailand” วันอังคารที่ 26 มิถุนายน เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID  ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว