“9 โปรดิวเซอร์” ไม่ไว้หน้า!!! จับประเด็นดราม่า ส่งลูกทีมกระซวกยับ พ่นแร็ปดิส ปะทะกลางเวที “Show Me The Money Thailand”

อย่าเกลียดคนเล่นเกม จงเกลียดที่ตัวเกม!!! รายการ “Show Me The Money Thailand” สัปดาห์นี้พบกับความร้อนระอุของ 4 ทีมโปรดิวเซอร์ ที่ต้องฟอร์มทีมประชันหน้าสาดไรห์มเพลงแร็ปดิส กับการแข่งขันอีกหนึ่งบททดสอบของ ลูกทีมของพวกเขาในรูปแบบ SURVIVOR ในรอบการแข่งขัน TEAM BATTLE

ความสนุกและความเข้มข้นเพิ่มขึ้นทุกรอบการแข่งขัน และในรอบนี้พิเศษยิ่งกว่า เพราะถือได้ว่าเป็นการปะทะความสามารถกันครั้งแรกระหว่าง 4 ทีม PD ที่จะต้องวัดความเป็นหนึ่งโชว์ศักยภาพ จับคู่ส่งลูกทีมลงสนามรบ โดยการแข่งขันในรอบนี้ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ทีม จะต้องจับคู่เพื่อ DIS BATTLE กัน ซึ่งการตัดสินจะเป็นหน้าที่ของคณะกรรมการ 99 คนในสตูดิโอ โดยสองทีมที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุด โปรดิวเซอร์จะต้องคัดลูกทีมออกจากรายการทีมละ 1 คน  ซึ่งจะมีผู้เข้าแข่งขันเพียง 10 คนเท่านั้นที่จะได้ไปต่อ โดยทีม “SUNNYCASH” (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) มาพร้อมกับลูกทีม ที่มีแต่คำว่าเดือด “Ling Of King (ลิง), NICECNX (ไนซ์) และ TORDED (มิ้งค์)” พบกับทีม “DAJIMDAJAZZ” ที่มาพร้อมกับลูกทีมสุดเก๋า “6ZAX (ทีเค) ,D.G (อาร์ม) และ GT (ต้น)” ทั้งสองทีมเตรียมข้อมูลและความพร้อมมาจัดหนัก แฉประวัติคู่ต่อสู้กันแบบเรียงตัว!!! และทีม “BUDDHABLESS” (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) พบกับทีม “DOUBLEP” (เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) คู่หยุดโลกที่สร้างเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เมื่อทีม BUDDHABLESS ไม่ไหว้หน้าปล่อยหมัดเด็ดจับกระแสดราม่าของทีม DOUBLEP เสียดสี ผ่านไรห์มเพลงแร็ปที่ใครได้ยินต้องร้องซี๊ด กับหนึ่งท่อนแร็ปที่บาดลึกใจลูกทีมอย่าง Wonder Frame (เฟรม) เข้าเต็มๆ

มาร่วมลุ้นกันว่าถนนสู่การเป็น RAP STAR ของผู้เข้าแข่งขันคนใดจะต้องยุติลงเพียงเท่านี้ ห้ามพลาดชมกับรายการ “Show Me The Money Thailand” วันอังคารที่ 19 มิถุนายน เวลา 22.00 – 23.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID  ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว