“เฟี้ยวฟ้าว” จับมือ “แจ็ค-เมธัส” สวมวิญญาณนักรบ ออกศึกตะลุยภารกิจ!!! ที่ จังหวัดอุตรดิตถ์ ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาทุกคนร่วมเดินเลาะเจาะหาของดี ของเด็ด ไปพร้อมกับความป่วนและวุ่นวาย ของสองคู่หูทีเด็ด “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” และ “แจ็ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน“ ที เมืองท่าแห่งทิศเหนือ จังหวัดอุตรดิตถ์

เมื่อมาเยือนถิ่นแม่ทัพกล้า “พระยาพิชัยดาบหัก” งานนี้ “เฟี้ยวฟ้าว-แจ๊ค” จึงสวมวิญญาณนักรบ พร้อมตะลุยภารกิจทั้ง 3 “ของดีต้องชม,เมนูเด็ดต้องชิม,เกมนี้ต้องช่วย” เพื่อชิงเงินรางวัลไปพัฒนาตลาด โดยก่อนการเริ่มทำภารกิจ พวกเขาขออาสาพาเจาะลึก วิถีชีวิตความเป็นอัตลักษณ์ของคน อุตรดิตถ์ ที่ “ถนนสายวัฒนธรรมชุมชนลาวเวียง” ถนนคนเดินในหมู่บ้านเล็กๆที่มีชาวลาวเวียง ซึ่งเป็นกลุ่มคนลาวที่อพยพมาจากเวียงจันทน์ โดยชุมชนแห่งนี้มีวัฒนธรรมประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้ง อาหาร สินค้า และ การแต่งตัว ที่เป็นแบบเฉพาะชุมชนลาวเวียงเท่านั้น ที่สำคัญสถานที่แห่งนี้ยังเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ “เฟี้ยวฟ้าว-แจ๊ค” ทำภารกิจสำเร็จ เพราะโจทย์ในวันนี้คือ “ของที่มีในชุมชนลาวเวียงเท่านั้น” มาลุ้นกันว่าเขาทั้งสองจะเสาะหาคำตอบได้หรือไม่

ติดตามชมเสน่ห์เรียบง่ายของชาว อุตรดิตถ์ พร้อมกับความสนุกสุดป่วนของ “เฟี้ยวฟ้าว-แจ๊ค” ที่จะทำให้ชุมชนเรียบง่ายแห่งนี้มีสีสัน ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”  วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย