“ดีเจดาด้า” ย้อนวีรกรรมสุดแสบ!!! เล่าถึงรับน้องสุดโหด จนถึงขั้นหนีพ่อเที่ยว

วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนิ้ เตรียมตัวฮากันเต็มที่กับซิทคอมตลกทันยุค เล่นทุกกระแส ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับสัปดาห์นี้พบกับดีเจคุณแม่ลูกหนึ่ง เจ้าของเสียงหัวเราะอันเป็นเอกลักษณ์ “ดีเจดาด้า - วรินดา ดำรงผล” ทีจะมาสร้างเสียงหัวเราะกับเหล่าตลกตัวพ่อ พร้อมสาดมุขกระจาย ท้าทุกเม็ดฝน!!!

เรียกว่า การมาครั้งนี้ของ “ดีเจดาด้า” เหมือนเป็นการย้อนเวลากลับไปตอนเรียนมหาลัย ต้อนรับกระแสการสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ผ่านมา เพราะต้องย้อนรำลึกเหตุการณ์การรับน้อง ในตอน “รับน้องใหม่” ที่ดีเจสาว ต้องรับบทน้องปี 1 ร่วมกับ  “น้าค่อม – นุ้ย” ถูกรุ่นพี่อย่าง “ตั๊ก – บอล – แจ๊ส” เรียกรวมตัวเพื่อฝึกวินัย แต่ “ตั๊ก” ที่ว๊ากโหดกับน้องผู้ชายทุกคน กลับพูดดีกับสาวดาด้า จากว๊ากจึงกลายเป็นเหมือนจีบรุ่นน้อง จนไม่ยอมปล่อยกลับบ้าน สุดท้ายพ่อสุดโหดของรุ่นพี่ต้องมาตามถึงที่ เหตุการณ์จะลงเอยอย่างไร?

แต่ความสนุกของกระแสนักศึกษามหาวิทยาลัยยังไม่จบแค่นั้น เพราะยังมีวีรกรรมแสบสมัยเรียน ในตอน “คุณพ่อจอมหวง” กับเรื่องราวการหนีไปเที่ยวของกลุ่มเด็กมหาวิทยาลัย ที่ในกลุ่มดันมีนักศึกษาผู้หญิงคนเดียว ซึ่งรับบทโดยสาวดาด้า ส่วนที่เหลือเป็นผู้ชายหมด แต่ยังไม่ทันได้ขึ้นรถเดินทาง พ่อของนักศึกษาสาว รับบทโดยน้าค่อม ดันรู้และมาห้ามขบวน ด้วยความหวงลูกสาวจึงเกิดปากเสียงขึ้น สุดท้ายเจอเหตุผลเด็ดของลูกสาวเข้าไป คุณพ่อดันใจอ่อนแต่จะยอมให้ไปเที่ยวหรือไม่!!?

ติดตามการย้อนเวลาของ “ดีเจดาด้า” กับเรื่องราววีรกรรมสุดแสบ ที่ทุกคนต้องเคยผ่านมา ได้ใน  “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่16 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31