“อ้น ศรีพรรณ” หวั่น เจอแข่งเกมผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน กลัวแพ้!!! ถึงขั้นยอมงัดกลโกงมาใช้

วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ พบกับความสนุกจากคำถามชวนประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” สำหรับสัปดาห์นี้พบกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน “เบียร์” ที่มาพร้อมความฮา จนทำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ถึงหัวเราะจนเหนื่อยกับมุขตลกจัดเต็ม!!!

เรียกว่าเกมก็คือเกม ถึงคุณเบียร์จะฮาจนทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสขำไม่หยุด แต่พอถึงรอบมิชชั่น ผู้เชี่ยวชาญ “อ้น” ก็ขำไม่ออกพร้อมเข้าโหมดจริงจังเพราะต้องมาแข่งขันเกมกับ “เบียร์” ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ในโจทย์ที่ว่า “จัดเอกสารใส่แฟ้มจำนวน 10 แผ่น” ซึ่งงานนี้ คุณเบียร์ดูเหมือนจะถนัดกับการเอกสารเป็นพิเศษ เพราะสปีดและเทคนิคการใส่เอกสารนั้นดูคล่องแคล่วมาก จนทำเอาผู้ไม่เคยแพ้ อย่าง “อ้น” เห็นแล้ว ต้องใส่สุดกำลัง งัดทุกกลเม็ดการแข่ง เพื่อที่จะแพ้ไม่ได้ ถึงขั้นมีการไหว้วาน “นุ้ย – ใบเฟิร์น” ให้แอบช่วยกลายๆ ไม่รู้ว่าแบบนี้จะกลายเป็นการแอบใช้ลูกเล่นจนผิดกติกาหรือปล่าว?

 มาลุ้นกันว่าสงครามการแข่งขันระหว่างผู้เชี่ยวชาญ “อ้น” ที่เรียกกำลังเสริมมาอีก 2 คน กับผู้แข่งขันจากทางบ้าน “เบียร์” ใครจะเป็นผู้ชนะในครั้งนี้!!? ติดตามความสนุกได้ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561   เวลา 16.05 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36