“พัดชา” จับมือ “ต้น ธนษิต” หนีความวุ่นวาย ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์  ใน “จังหวัดเลย” ผ่านรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ณ เมืองแห่งทะเลภูเขา ที่ จังหวัดเลย กับสองคู่ทีเด็ด “พัดชา เอนกอายุวัฒน์” และ “ต้น-ธนษิต จตุรภุช” ที่จะพาทุกคนเดินทางมุ่งหาชีวิตสุดสงบที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า ต้องมาจังหวัดเลยสักครั้งในชีวิต!!!

เมื่อมาถึง จังหวัดเลย ถ้าไม่ได้มาเมืองสุดฮิปอย่าง เชียงคาน เมืองเล็กๆริมแม่น้ำโขง บอกเลยว่าคุณมาไม่ถึง ซึ่งวันนี้ “พัดชา-ต้น” พร้อมฟิตร่างกายพาทุกคนยลโฉมความงามพร้อมสัมผัสธรรมชาติ ไปพร้อมกับพาหนะสุดชิคคู่กายของชาวจังหวัดเลย “จักรยาน” ซึ่งนอกจากแลนมาร์คที่ริมแม่น้ำโขงแล้ว ที่เชียงคานยังมีอีกหนึ่งสถานที่ ที่ควรค่าแก่การไปเยือน “ตลาดถนนคนเดินวิถีเชียงคานบ้านไม้เก่าริมโขง” ซึ่งนอกจากตระเวนชมความงามบรรยากาศของบ้านเรือนไม้เก่าแล้ว “พัดชา-ต้น” จะต้องทำภารกิจพร้อมหาว่า “ของดีต้องชมของที่นี่คืออะไร” โดยมาพร้อมกับคำใบ้ “สองผัวเมียยองเส้นโปสการ์ดหนัง” จากชิวๆชิคๆ ต้องกลายมาเป็นเครียด ต้องมาลุ้นกันว่าเขาทั้งสองจะเสาะหาคำตอบได้หรือไม่

มาร่วมติดตามความสนุก พร้อมอิ่มเอมความสุขไปพร้อมกับ “พัดชา-ต้น” ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 3 SD