“อ้น กรกฎ” เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ โดน “บอส ชนกันต์” ขโมยจุ๊บ!!! แถมโดน “ผีพราย” อาฆาตแรง หมายเอาชีวิต

กลับมาพบกับความป่วนจากทั้งคนและผี ที่จะทำให้ทุกคนหัวเราะจนท้องแข็งในซิทคอม “คลื่นผีป่วน” สำหรับในสัปดาห์นี้ คลื่น “Mad Wave” ก็เกิดเรื่องวุ่นวายอีกครั้งจากมะตูม (อ้น กรกฎ) เพราะดันไปปรึกษาปัญหาหัวใจกับยามเผือก (ติ๊ก แกงค์ข้าวปุ้น) หวังจะมีทางออกที่ดีในการแก้ปัญหาหัวใจ แต่ทางออกที่ได้กลับกลายเป็นสิ่งร้าย แถมยังไปเกี่ยวข้องกับผีพราย จนทำให้มะตูมโดนตามเอาชีวิต!!!

เหตุเกิดจากมะตูม ที่คอยตามจีบฝ้ายมาตลอด แต่ก็ไม่เคยพิชิตใจได้ซักที แถมฝ้ายยังทั้งด่า ทั้งไล่ตลอด จนมะตูมโมโหทนไม่ไหวไปปรึกษายามเผือกว่าคาสโนว่าอย่างเขาจีบสาวติดมากมาย แต่ทำไมกับฝ้ายไม่เคยได้ผล นี่เลยกลายเป็นการท้าทายที่เขาต้องการพิชิตให้ได้!!! ยามเผือกได้ฟังเรื่องราวจบ จึงเสนอวิธีที่จะทำให้มะตูมพิชิตใจฝ้ายได้ นั้นคือน้ำมันพราย!!!

หลังจากนั้น ทุกเมื่อเชื่อวันมะตูมพยายามหาทางดีดน้ำมันพรายใส่ฝ้าย แต่อุปสรรคนานามาขัดขวางตลอดเวลา แต่ที่หักมุมหนักไปกว่านั้นคือมะตูมดันดีดน้ำมันพรายไปถูกปอเข้าอย่างจัง!!! และด้วยอิทธิฤทธิ์ของน้ำมันพรายที่ดูเหมือนจะมีจริง เลยทำให้ปอหลงรักจนพยายามจะลวนลามขโมยจุ๊บมะตูม จนจนมุมหนีไม่รอด แต่ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก เพราะอยู่ดีๆ ผีพรายเจ้าของน้ำมันพรายที่ยามเผือกเอามาให้ก็ปรากฎตัวพร้อมความอาฆาตแค้น เท่านั้นไม่พอยังบอกอีกว่า ต้องการหมายเอาชีวิตมะตูม!!!

แล้วแบบนี้ “มะตูม” จะหาทางออกจากปัญหาจากทาง “ปอ” และ “ผีพราย” ที่ก่อตัววุ่นวายขึ้นพร้อมๆ กันได้อย่างไร !!? ติดตามได้ใน ละครซิทคอม “คลื่นผีป่วน” วันเสาร์ที่ 9 – วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD