“โบวี่ – อัฐมา” แฉเรื่องลับ “จิ๊ป – ปกฉัตร” นิสัยไม่ปกติ ชอบยืนคุยกับต้นไม้!!! ควงคู่ล่าเกมคำถาม “ตกสิบหยิบล้าน” ตอนพิเศษ “เพื่อนซี้ที่รู้ใจ”

วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม  – วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคมนี้ ติดตามความสนุก เรื่องราวลับๆ ที่เหล่าเพื่อนสนิทพร้อมกันแฉผ่านการตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ พร้อมด้วยแขกรับเชิญคู่       เพื่อนสนิท อย่าง “โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ – จิ๊ป ปกฉัตร เทียมชัย , เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม – ธัญญ่า อาร์สยาม , หนุ่ม อนุวัต เฟื่องทองแดง – ปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา” และคู่เพื่อนซี้จากทางบ้านอีก 2 คู่

​ซึ่งเรียกได้ว่านอกจากความสนุกที่ได้เห็นเพื่อนซี้มาตอบคำถามความรู้ใจของกันและกันแล้ว ทางเรายังจะได้รู้เรื่องลับๆแบบที่ไม่เคยรู้มาจากรายการไหนอีกด้วย โดยเฉพาะการแข่งขันของคู่เพื่อนรักนักแสดง 2 สาว “โบวี่ – จิ๊ป” ที่คราวนี้ผู้ตอบคำถามคือสาว โบวี่ โดยคำถามทายใจจิ๊ปนั้นบอกเลยไม่ธรรมดา ขนาดสาวโบวี่ยังคอนเฟิร์มว่า “จิ๊ปเป็นสาวติสท์ มีโลกส่วนตัวสูง ขนาดเป็นเพื่อนสนิทยังกังวลใจว่าจะตอบคำถามแปลกๆจากเพื่อนคนนี้ไม่ได้” และคำถามที่ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอและผู้เข้าแข่งขันคู่อื่น ถึงกับตกใจก็คือ “นิสัยแปลกของ จิ๊ป-ปกฉัตรคืออะไร” ซึ่งคำตอบนั้นคือ “ชอบยืนคุยกับต้นไม้” โดยสาวจิ๊ปเล่าให้ฟังว่า “ช่วงตอนไปปฏิบัติธรรม ในสถานที่นั้นจะเงียบมาก แล้วเราอึดอัด ไม่รู้จะคุยกับใครที่ไหน เลยไปคุยต้นไม้ และเล่าเรื่องทุกอย่างให้ต้นไม้ฟัง” ติดตามเกมการแข่งขันตอบคำถามรูปแบบพิเศษจากเพื่อนซี้คนวงการบันเทิง “โบวี่ – จิ๊ป, เบิ้ล – ธัญญ่า อาร์สยาม, หนุ่ม – ปุ้ม” ในรายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ” วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม – วันพฤหัสบดี 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.45 – 18.15 น. และวันศุกร์ 17.30 – 18.00 น. ทาง ช่อง 7

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand