เอ-วราวุธ” ชวน “จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” ผุดคำถามล้วงเรื่องลับเพื่อนสนิท ดึง “โบวี่-จิ๊ป, เบิ้ล – ธัญญ่า, หนุ่ม-ปุ้ม” ดวลเกม “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ”

เรียกว่าเสิร์ฟความสดใหม่ และเพิ่มความระดับความสนุกเกมอยู่เรื่อยๆ สำหรับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ที่ล่าสุดนี้ บอสหนุ่ม “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” หัวเรือใหญ่ของ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และพิธีกรรายการ ขอเพิ่มความสนุกในการแข่งขันขึ้นไปอีก กับ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ” เกมแข่งขันตอบคำถาม ที่คำถาม ถูกตั้งขึ้นมาจากเรื่องราวความสนิท ของเพื่อนคู่เพื่อนสนิทดารา,เซเล็บซุปตาร์เมืองไทย รวมถึงคู่เพื่อนสนิทผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน!!!

​งานนี้ “บอสเอ” เผยว่า “ตกสิบหยิบล้านฯ กับตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ เป็นเกมการแข่งขันที่ทำพิเศษขึ้นมาเพื่อคู่เพื่อนซี้โดยเฉพาะ เพราะคำถามที่นำมาแข่งขัน ล้วนเป็นเรื่องราวเฉพาะตัวของผู้เข้าแข่งขัน ที่เราทำการรีเสิร์ชจากเจ้าตัวเองเลย เป็นเรื่องราวลับๆที่ยังไม่มีใครเคยรู้ และเป็นคำถามในการพิสูจน์ผู้เข้าแข่งขันด้วยว่าสนิทสนมกันมาแค่ไหน คู่ของคุณรู้ใจกันทุกเรื่อง ลึกซึ้งหรือไม่ โดยกติกาเกมจะมีอยู่ 3 รอบด้วยกัน    รอบที่ 1 รอบ Battle มีอยู่ว่า คู่เพื่อนสนิททั้งหมด 5 คู่ จะต้องแข่งกันตอบคำถามทายใจเพื่อนรักของตัวเองให้ได้มากที่สุด ภายในเวลา 90 วินาที หากคู่ไหนตอบได้น้อยที่สุด จะต้องตกหลุมกลับไป ในรอบที่ 2 เป็นรอบ Knock Out จะให้ 4 คู่ซี้ที่ผ่านเข้ารอบจับฉลากแบ่งสายดวลกันเป็นคู่ๆ โดยจะสลับหน้าที่กันตอบคำถามทายใจ ภายใน 90 วินาที หากคู่ไหนตอบคำถามได้คะแนนมากที่สุด จะผ่านเข้าสู่รอบโบนัสไปจำนวน 2 คู่ และกติการอบสุดท้าย รอบ Bonus  2 คู่ซี้ที่ผ่านเข้ามา จะต้องแข่งขันกันตอบคำถามของรายการ แต่ละข้อมีเวลา 10 วินาที ตอบถูกสะสมข้อละ 2,000 บาท ตอบผิดตกหลุมทัน คนสุดท้ายบนเวทีที่เป็นตัวแทนของคู่ใคร คู่นั้นรับเงินสะสมจากการตอบคำถามทั้งหมดกลับบ้านไปเลย
นอกจากนี้ยังมี คุณจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม มาร่วมเป็นผู้ช่วยพิธีกรกับผมด้วย เรียกว่ารับความสนุกคูณดับเบิ้ลขึ้นไปอีก และคู่เพื่อนสนิทดาราที่มาประเดิมเกมใหม่ ทั้ง 3 คู่ ก็มี คู่ของ คุณโบวี่ อัฐมา – จิ๊ป ปกฉัตร, น้องเบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม และ คุณหนุ่ม อนุวัต – ปุ้ม เปรมสุดา พิธีกรข่าวช่อง 7 บอกไว้เลยว่าแต่ละคำถามคือแสบมาก เหมือนเป็นการได้ล้วงความลับจากเรื่องราวของดาราที่เราไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ซึ่งแต่ละคำถามก็เปรียบเสมือนการพิสูจน์ใจของเพื่อนด้วย เรียกว่านอกจากเล่นเกมแล้ว งานนี้มีเผาเพื่อนกันยับเลยครับ อย่างคู่ของ โบวี่-จิ๊ป ที่พูดเลยว่าเป็นเพื่อนซี้ที่สนิทกันมา 2 ปี แต่ต่างไลฟ์สไตล์มาก โบวี่จะเป็นสายทางธรรม ทางจิ๊ป จะเป็นสายบันเทิง แต่จิ๊ปตอบคำถามเกี่ยวกับโบวี่ได้แทบจะทุกข้อแบบไม่มีสะดุด แถมยังเป็นคำถามเกี่ยวกับแฟนคนแรกของโบวี่ ตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ ม.2 หรือคำถามเกี่ยวกับฉายาของโบวี่ ที่มีมาตั้งแต่สมัยเด็ก เรียกว่าเป็นคู่เพื่อนซี้ที่ทำคะแนนได้ดีมากๆจนคู่อื่นๆเริ่มจะถอดใจ รวมถึงคู่ของ น้องเบิ้ล, น้องธัญญ่า ที่มีคำถามลึกๆ ถามธัญญ่าว่า เบิ้ล อยากเดทกับดาราหญิงคนไหนมากที่สุด และคู่สุดท้าย คู่ คุณหนุ่ม,คุณปุ้ม ที่ออกตัวว่าสนิทกันมาเป็นสิบๆปี แต่คุณปุ้มกลับตอบคำถามไม่ค่อยได้ แต่กลับกลายเป็นว่าจิ๊ปเดาจากตัวอักษรใบ้แล้วตอบคำถามได้แทน จนคุณหนุ่ม ชักอยากจะเปลี่ยนคู่เปลี่ยนเพื่อนซี้กันเลยทีเดียว ความสนุกล้นรายการขนาดนี้ ต้องมาลุ้นครับว่าเพื่อนซี้คู่ไหน ที่จะรู้ใจกันมากที่สุดจนคว้าเงินรางวัลกลับไปได้ ตามชมในรายการได้เลยครับ”
ติดตามเกมการแข่งขันตอบคำถามรูปแบบพิเศษจากเพื่อนซี้ ใน “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้        ที่รู้ใจ” ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เริ่มออกอากาศวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.45 – 18.15 น. และวันศุกร์ 17.30 – 18.00 น. ทาง ช่อง 7

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand