“แพง ภิชาภัช” ควงคู่เพื่อนซี้ “โกสินทร์” เปิดตำนาน เมืองน่าน “ปู่ม่านย่าม่าน” กระซิบรักบันลือโลก!!! ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้ พาทุกคนอิ่มใจ สัมผัสงานพุทธศิลป์ ณ ถิ่นสงบงาม ที่ จังหวัดน่าน ไปกับสองคู่หูทีเด็ด นักแสดงหน้าร้ายใจธรรมะ “แพง–ภิชาภัช มหาทิตยากุล” และ “โกสินทร์ ราชกรม” พร้อมมุ่งหน้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์และแหล่งจิตรกรรมระดับโลกที่มีตำนาน “ปู่ม่านย่าม่าน” กระซิบรักบันลือโลก ณ “วัดภูมินทร์” โดยมีความเชื่อว่า หากต้องการให้ความรักมีความมั่นคงและยืนยาว สามารถมาขอพร ต่อหน้าภาพ “ปู่ม่านย่าม่าน” ณ วัดภูมินทร์ จะส่งผลให้คู่รักครองรักกันยืนยาว และ อีกหนึ่งโบราณสถานที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของล้านนา “วัดพระธาตุแช่แห้ง” ซึ่งเป็นพระธาตุประจำปีเถาะ ที่มีความเชื่อกันว่าการนมัสการพระธาตุประจำปีเกิดจะทำให้ได้รับอานิสงส์เป็นอย่างยิ่ง

หากต้องการให้ความรักมีความมั่นคงและยืนยาว สามารถมาขอพร ต่อหน้าภาพ “ปู่ม่านย่าม่าน” ณ วัดภูมินทร์ จะส่งผลให้คู่รักครองรักกันยืนยาว และ อีกหนึ่งโบราณสถานที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของล้านนา “วัดพระธาตุแช่แห้ง” ซึ่งเป็นพระธาตุประจำปีเถาะ ที่มีความเชื่อกันว่าการนมัสการพระธาตุประจำปีเกิดจะทำให้ได้รับอานิสงส์เป็นอย่างยิ่ง

พร้อมกับการตามล่าของอร่อยที่สะท้อนเอกลักษณ์ชุมชนกับ 2 ตลาดต้องชม “ตลาดคนเมืองมิ่งเมืองดีเบส” และ “กาดข่วงเมืองน่าน” เรียกว่าอิ่มหนำสำราญใจครบใจในจังหวัดเดียวบอกเลยว่า “แพง-โกสินทร์” พร้อมล้วงลึกเปิดทุกตำนาน บุกทุกซอกมุม เมืองน่าน ที่ควรค่าแก่การมาเยือน ห้ามพลาดชมความสนุกที่จะทำให้คุณตื่นตา กับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 9 เมษายน 2561 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย