“แจมมี่ – ปาณิชดา” ถึงกับตาลอย!!! เจอคำถามสุดหิน ใน ตกสิบหยิบล้าน

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 9 เมษายน – วันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายนนี้ ติดตามการแข่งขันของนางเอกดาวรุ่งแห่งวิกหมอชิต “แจมมี่ – ปาณิชดา แสงสุวรรณ” ที่จะต้องดวลคำถามกับดารานักสู้อย่าง “เลโอ โซสเซย์,     ดีเจคิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์, ปุ๊กกี้ – ปวีณ์นุช แพ่งนคร, แจ๊ค เชิญยิ้ม, นุกนิก – สังคม ขามสำโรง” พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขัน             จากทางบ้านอีก 5 ท่าน

ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้บอกเลยว่าเป็นเกมการแข่งขันควิซโชว์แรกของ “แจมมี่” ก็ว่าได้ ระหว่างตอบคำถาม      ก็ทำเอานางเอกสาวถึงกับเครียดจัด จนออกอาการตาลอยขึ้นเพดาน!!! กว่าจะผ่านไปแต่ละคำถามเรียกว่ายากลำบาก เล่นเอาลุ้นกันจนวินาทีสุดท้ายและใช้สิทธิ์ตัวช่วยในเกมหมดไปอย่างรวดเร็ว
งานนี้เกมจะหินเกินไปสำหรับสาว “แจมมี่ – ปาณิชดา” หรือไม่?? ตามเชียร์การแข่งขันตอบคำถาม ที่ไม่มีแม้แต่พื้นที่ยืนบนเวทีสำหรับผู้แพ้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 9 เมษายน –  วันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.45 – 18.15 น. และวันศุกร์ 17.30 – 18.00 น. ทาง ช่อง 7

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand