“นิกกี้ – ณฉัตร” อายแทบมุดแผ่นดิน พ้อ!!! เหมือนถูกลวงมาฆ่า ใน ตกสิบหยิบล้าน

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม – วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันของนักแสดงและพิธีกรหนุ่มสายรั่วทะเล้น “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” พร้อมด้วยดารานักสู้ผู้ขัดขวางแจ็คพอตเงินล้าน                    “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้, กิฟท์ซ่า – ปิยา พงศ์กุลภา, บอม – กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข, มายด์ – ณภศศิ สุรวรรณ, โก้ – วศิน อัศวนฤนาท” และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีก 5 ท่าน

บอกได้ว่าการแข่งขันในสัปดาห์นี้ เป็นตาแซ่บ!!! เมื่อหนุ่ม “นิกกี้” กลายเป็นผู้บุกเบิกตำนานการแข่งขันคนแรกของรายการ         ที่ขอใช้สิทธิ์ตัวช่วยในการผ่านคำถามตั้งแต่ข้อแรกในการดวลกับนักสู้จากทางบ้านที่เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชี  จึงเป็นเหตุให้นิกกี้สติกระเจิดกระเจิง จนต้องขออณุญาต พิธีกร “เอ-วราวุธ” พักยกรายการ  เพื่อให้ตัวเองหายจากอาการ “ลก” ก่อน แต่จุดพีคที่สุดไม่ได้อยู่      ที่การใช้ตัวช่วยในคำถามแรก แต่เป็นการที่นิกกี้ใช้ตัวช่วยที่เหลืออยู่ หมดภายในการดวลแค่คนแรก ซึ่งนับเป็นสถิติใหม่              ของรายการค นับตั้งแต่มีรายการมา จน นิกกี้ ถึงกับหลุดพ้อว่า “มาให้อายคนแท้ๆ ทำไมทำกันได้ลงคอ เหมือนโดนลวงมาฆ่าชัดๆ” ทำให้ “เอ – วราวุธ” ขยี้กติกาอีกครั้งว่า จากนี้ไม่มีตัวช่วยแล้ว ต้องตอบคำถามให้ได้เท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ยืนต่อบนเวทีนี้ได้                     แต่ถ้าตอบไม่ได้ จะต้องตกจากเวทีนี้ไป นั่นหมายความว่า นิกกี้ จะเป็นคนแรกของรายการ ที่แพ้การแข่งขันตั้งแต่การดวล           ครั้งแรก ซึ่งไม่เคยมีใครเคยแพ้ในรอบนี้มาก่อน!!!
นั่นทำให้ “นิกกี้” กดดันมากกว่าเดิม งานนี้หนุ่มนิกกี้ จะยืนหยัดต่อบนเวทีนี้ได้หรือไม่ หรือจะเป็นผู้สร้างสถิติใหม่ให้รายการในการแพ้ดวลรอบแรก??? ตามเชียร์การแข่งขัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่        19 มีนาคม – วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี