“จิ้งหรีดขาว” อินจัด!!! รับบทคุณแม่จำเป็น เผยความในใจ “อยากมีลูก”

“บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 10 มีนาคมนี้ พบกับความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวจากแขกรับเชิญ ซึ่งเป็นถึงนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีอย่าง “จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ” ขอสลัดมาดนักร้อง งัดมุขตลกประชัน “แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น และนุ้ย เชิญยิ้ม” แบบไม่รักตัวกลัวอาย!!!

ในสัปดาห์นี้ต้องขอบอกเลยห้ามพลาดอย่างแรง!!! เพราะลูกทุ่งสาวเสียงดีอย่าง “จิ้งหรีดขาว” เปิดอกว่า “อยากมีลูก”!!!   ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในฉาก “ฮาคอฟฟี่” ตอน “คุณแม่จำเป็น” จะเป็นเรื่องราวบรรยากาศในร้านกาแฟ ที่คู่รักหนุ่มสาว รับบทโดย “จิ้งหรีดขาว – นุ้ย” ที่บ่นอยากมีลูกมากๆ มานั่งกินกาแฟกัน แล้วได้เจอครอบครัวอลเวง ประกอบด้วยสามี รับบทโดย “น้าค่อม” และภรรยา รับบทโดย “บอล” เกิดมีธุระด่วนต้องรีบไปสะสาง เลยฝากลูกชาย รับบทโดย “ตั๊ก” ไว้กับ คู่รักให้ช่วยเลี้ยงในตอนที่ทั้งคู่ไม่อยู่ แต่ปรากฏว่าเด็กที่เรียบร้อยต่อหน้าพ่อแม่กลับกลายเป็นเด็กแสบเกินจะควบคุม งานนี้ฝ่ายชายอย่าง “นุ้ย” ต้องสั่งสอนให้เข็ด เท่านั้นยังไม่พอ “จิ้งหรีดขาว” ยังมาปลดปล่อยพลังพิเศษในตอน “ดิแอดเวนเจอร์” อีก กับเรื่องราวของเหล่าชาวมีพลังวิเศษนัดมาพบเจอและพูดคุยกัน เมื่อต่างคนต่างมีพลังแล้วมาเจอกัน บอกได้อย่างเดียวว่า ความวุ่นวายมาเยือนแน่นอน!!!
  ติดตามความสนุกในการเป็นคุณแม่จำเป็นและมนุษย์ที่มีพลังพิเศษของ “จิ้งหรีดขาว” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนใน  “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31