สุดฟิน!!! “แมน-เกล” เปิดทริปเที่ยวกระชับรัก มีลุ้น ลูกมาแน่ ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

สัปดาห์นี้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” พาบุก จังหวัดลำปาง กับ 2 ตลาดต้องชม “กาดทุ่งเกวียน” และ“ตลาดถนนคนเดินสายวัฒนธรรมลำปาง ”ไปพร้อมกับสองสามีภรรยาสุดแซ่บ “แมน-การิน ศตายุ” และ                      “เกล-รดา ศิริวัฒนา” ที่มาเยือนพร้อมโชว์ความหวานจู๋จี๋ตลอดรายการ หอมแก้ม ป้อนข้าว เช็ดเหงื่อ จนพิธีกร                 “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” ไร้จุดยืน!!!

เพราะความหนาวไม่เหงาเท่าลำพัง งานนี้ตุ้ยแทบอยากจะขอถอนตัวแรงมอบรายการให้ สองคู่หูทีเด็ด “แมน-เกล” ไปตามล่าหารหัสกันสองคน เพราะเดินตามแล้วมันช่างเดียวดายเพราะ สวีทกันไม่พัก!!! โดยการตามล่ารหัส “ถ้วย,แป้ง,โรย” พวกเขาขอให้ความรักเป็นเครื่องนำทางไปสู่ชัยชนะ เริ่มด้วยการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาฤกษ์เอาชัยกันที่                       พระธาตุลำปางหลวง หวังว่าพรครั้งนี้จะทำให้มีตัวน้อยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ โดย “แมน-เกล” เผยว่า “วันนี้                            มีความสุขมาก เหมือนเราทั้งคู่ได้มาฮันนีมูนผ่อนคลาย ได้เห็นอัตลักษณ์ของวิถีชีวิตชุมชนว่าแต่ละที่มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างไร หลังจากนี้พวกเราคงต้องเที่ยวกระชับรักกันบ่อยๆแล้ว (หัวเราะ)”
ติดตามชมการตามล่าหารหัสลับสุดฟินที่จะทำให้คนโสดต้องอิจฉาของ “แมน-เกล” ในรายการ                                    “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561 เวลาใหม่ 21.30 – 22.30 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย