“ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ซึ้งใจ ผู้เข้าแข่งขันรุ่นใหญ่ สู้เพื่อภรรยา ป่วยมะเร็ง  ในรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ”

เมื่อการแข่งขันร้องเพลงในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) เดินทางมาถึงจุดที่ วินมอเตอร์ไซค์รุ่นใหญ่มาบ่นลูกค้าในรายการ ทำเอาคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ถึงกับงงตึ้บ พร้อมเผยว่า “แบบนี้ก็ได้หรอ”

เป็นการแข่งขันที่เรียกว่าคืนความสุขให้คนดูเป็นอย่างยิ่ง เมื่อผู้เข้าแข่งขันวินมอเตอร์ไซค์รุ่นใหญ่ “คุณลุงนาจ-อำนาจ ธัญญเจริญ” ใจถึง ขอจอดมอเตอร์ไซค์มาคว้าไมค์ขยับรางเลื่อน หวังเคลื่อนมาเอาเงินหมื่นไปครอง  เนื่องจากเงินก้อนนี้ถือเป็นก้อนสำคัญต่อภรรยาเป็นอย่างมาก โดยจะนำไปเป็นค่ารักษาในการทำ คีโมมะเร็งปากมดลูกให้ภรรยา ซึ่งแม้ชีวิตอาจจะมีเรื่องราวดราม่าที่ทำให้ต้องคิดมาก แต่คุณลุงบอกว่า “ผมจะไม่เศร้า ไม่ท้อ ผมเกิดมาเพื่อเอนเตอร์เทน แก่แล้วทำงานเหนื่อยคนเดียว ขอมาปล่อยของสร้างความสุขให้คนดูดีกว่า เพราะฝึกร้องเพลง   มานานจนภรรยาผมรำคาน วันนี้เลยอยากมาสร้างความรำคานให้ทุกคน!!!”
ความตั้งใจของคุณลุงจะสามารถชนะใจคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ได้หรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี