“ปาล์ม-ศุภชัย” จับมือ “มะปราง-วิรากานต์” ล่ารหัสโหด พิชิตของแหลม!!! กลางรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” ในสัปดาห์นี้พาทุกคนไปตามล่าหารหัสลับ พร้อมล้วงลึกของดีและศิลปวัฒนธรรมอันเก่าแก่ประจำ จังหวัดเพชรบูรณ์ ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ด “มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล” และ “ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน” ที่พวกเขาจะมา ลองของแหลม ลับคมมีด!!!

เรียกว่าการตามล่ารหัสครั้งนี้มาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า วิถีคนกล้า ใจถึงพึ่งได้!!! เนื่องด้วย “ตลาดคนเดิน                 ไทหล่ม” ถือเป็นเมืองเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ที่ยังคงความคลาสสิกของบ้านเรือนไม้โบราณไว้ให้เห็นอย่างงามตา นอกจากนี้ยังมีการแสดงทางวัฒนธรรมที่ “ซุ้มสาธิตการตีมีดโบราณ” จากกลุ่มตีมีดบ้านใหม่ที่สืบทอดช่างฝีมือมานานนับ 100 ปี ซึ่งถือว่า วิถีชีวิตคนตีเหล็กยังเป็นตำนานอันมีชีวิตที่ทุกคนควรอนุรักษ์ไว้ ปาล์ม จึงขออาสาลองทำมีดด้วยตัวเอง    โชว์ความแมนไม่หวั่นความร้อนสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามให้รุ่นลูกรุ่นหลานได้เห็นสืบต่อไป โดย ปาล์ม เผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มาทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เพราะวัยรุ่นอย่างเราห่างหายจากความเป็นไทยเป็นอย่างมาก ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปต่างมีอะไรให้เราได้ตื่นตาตื่นใจ แต่อยากบอกทุกคนครับว่า ของไทยเดิมนี่แหละคือสิ่งที่หาไม่ได้จากที่ไหนมันอะเมซิ่งที่สุดแล้ว และอีกสิ่งหนึ่งที่ผมอยากบอกกล่าวคู่หูของผม เลิกหาของกินและมาช่วยกันตามล่า          หารหัสกันได้แล้วครับพี่มะปราง!!!”
เมื่อความหิวของ สาวมะปราง เป็นเหตุ หน้าที่การตามล่ารหัสลับจึงมาตกอยู่ที่ หนุ่มปาล์ม เพียงคนเดียว งานนี้พวกเขาจะหันหน้าร่วมมือและสามารถพิชิตรหัสลับได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”                  วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย