“ดอกอ้อ ทุ่งทอง” กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ผู้เข้าแข่งขัน ฮากระชากอารมณ์!!! กลางเวที “ร้องแลก แจกเงินฯ”

รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ พบกับการแข่งขันที่สร้างปรากฏการณ์ฮากรามค้าง ของผู้เข้าแข่งขันสุดมึน ร้องผิดเพลง เตรียมอีกเพลง ร้องอีกเพลง!!!                   ทำเอาคอมเมนเตเตอร์พิเศษลูกทุ่งสาวเสียงพิณ “ดอกอ้อ ทุ่งทอง” ถึงกับขำน้ำตาเล็ด

สร้างประวัติศาสตร์การแข่งขันที่ทำให้จดจำไปทั้งประเทศ ผู้เข้าแข่งขัน “คุณบรรเจิด แซ่โง้ว” หนุ่มกระเป๋ารถเมล์          วัย 40 ปี ร้องเพลงผิด พานักดนตรีเงิบทั้งวง โดยก่อนการแข่งขันได้แจ้งกับทางวงดนตรีและทีมงานว่าจะร้องเพลงนี้                  และได้มีการเตรียมความพร้อมกันเป็นอย่างดี แต่เมื่อถึงเวลาทำเอาเซอร์ไพรส์ทั้งสตูดิโอกับการผิดพลาดครั้งนี้ แม้แต่เจ้าตัว คุณบรรเจิด ยังเผยว่า “รู้สึกเซอร์ไพรส์ตัวเองเช่นกัน เหมือนเป็นการสับขาหลอกตัวเอง” โดย ดอกอ้อ                   พูดถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า “ตั้งแต่อยู่ในวงการไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน แต่ก็ต้องขอยกนิ้วให้จริงๆค่ะ แม้เขาจะตื่นเต้นไปหน่อย ทำให้เกิดข้อผิดพลาดไปบ้าง แต่ก็ต้องชื่นชมเขานะที่เขาไม่ตื่นตกใจ ควบคุมสถานการณ์ได้ดี  และถ้าผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงดีขนาดนี้แล้วอาชีพเราจะไปอยู่ไหนกันละทีนี้”
มาร่วมลุ้นกันว่า การร้องเพลงผิดพลาดครั้งนี้จะทำให้เขาตกรอบหรือไม่ และนอกจากนี้มีอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันสู้ชีวิต ที่ทำให้ “ดอกอ้อ ทุ่งทอง” ถึงกับต้องหลั่งน้ำตา ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All”                (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี