รุ่นใหญ่แล้ว กลัวใครที่ไหน?? “ทาทา – นัท”  งัดพลังความดีว่า ท้าแข่งโชว์ ใน “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE”

รายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” รายการแข่งขันที่เป็นมากกว่า การแข่งโชว์ แข่งร้องร้องทั่วไป แต่เป็นการแข่งขันที่พาซุปตาร์มาฉีกลุคท้าโชว์ไม่ให้เหลือเค้าโครงเดิมโดยสิ้นเชิง โดยไม่จำเป็นต้องมีรางวัลใหญ่มา      ล่อเป้า เอาชนะแค่ความสะใจล้วนๆ  ซึ่งในสัปดาห์นี้ผู้ท้าชิงเป็นถึงดีว่าพลังเสียง นำทีมโดยสาวน้อยมหัศจรรย์ ไอดอลแห่งยุค 90                  “ทาทา ยัง” พร้อมด้วยนักร้องรุ่นพี่เสียงสวย เจ้าแม่ละครเวที “นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้” และดีเจฉอมแฉแห่งวงการวิทยุ “ดีเจบุ๊คโกะ-               ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร” ที่ร่วมใจกันฟอร์มทีม ท้าแข่งกับเจ้าบ้านแก๊ง T4 “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้–เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา”

งานนี้แม่ก็คือแม่ แม้สาว “ทาทา” จะหายจากเวทีคอนเสิร์ตหรือแม้แต่การแข่งขันไปพักใหญ่ๆ แต่ของแบบนี้อยู่ในสายเลือด สะกิดนิดเดียวก็อินเนอร์ขึ้นแล้ว แถมยังถือเป็นการรียูเนี่ยนกับนักร้องรุ่นพี่ อย่าง “นัท-มีเรีย” อีกครั้งด้วย  ซึ่ง “ทาทา” เผยว่า
“บอกเลยว่า น้อยคนที่จะเห็นทาทาแข่งโชว์ในรายการทีวีนะ มาท้าโชว์รอบนี้ไม่ธรรมดา พาพี่นัทมาแข่งด้วย ซึ่งก็ไม่ได้ร้องเพลงหรือร่วมคอนเสิร์ตด้วยกันมาพักใหญ่ๆแล้ว แถมมีน้องๆที่เป็นถึงดีเจสายแฉ อย่าง บุ๊คโกะ, มะตูม อีก รับรองว่าแซ่บ     คูณสี่ ฟอร์มทีมชุดใหญ่ขนาดนี้ ฝั่ง T4 ต้องกลัวเรานะ เพราะเราเตรียมตัวมาคว้าแทมโบรีนทองคำโดยเฉพาะเลย ครั้งนี้ขอให้จับตาดูพวกเราทั้งสี่คนให้ดี โชว์ของพวกเราไม่ธรรมดา รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์เหนือเซอร์ไพรส์แน่นอนค่ะ ผู้ชมจะได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น เพราะเราก็ไม่เคยไปทำแบบนี้ที่ไหน ไม่อยากบลัฟใครหรือพูดอะไรมาก ไม่อยากขายของเยอะ แต่พูดเลยว่าห้ามพลาด ยังไงทาทาก็ฝากติดตามการแข่งโชว์ของพวกเราทั้งสี่คนด้วยนะคะ รับรองครบรสไม่มีผิดหวังค่ะ”
สัปดาห์นี้ ใครจะเป็นผู้ชนะคว้า แทมโบรีนทองคำ ไปครอบครอง ระหว่างทีมผู้ท้าชิง “ทาทา-นัท-บุ๊คโกะ-มะตูม” หรือทีมเจ้าบ้าน        “ซานิ,เอกกี้,เป็กกี้,ฟรอยด์”  ตามชมในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)”  ใน วันเสาร์ที่                17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี