“นุ้ย เชิญยิ้ม” เล่นแรง!!! ตบหัว “ตั๊ก บริบูรณ์” สนั่นกลางกลอง “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

สัปดาห์นี้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” จะพาคุณผู้ชมบุกตลาดใน กรุงเทพมหานคร ไปพร้อมกับพิธีกรอารมณ์ดี “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” และสองคู่หูทีเด็ด พี่น้องสุดฮา “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” และ “นุ้ย เชิญยิ้ม”                 ร่วมตะลุย 3 ตลาดน้ำต้องชม “ตลาดน้ำคลองบางหลวง” , “ตลาดน้ำสองคลองวัดตลิ่งชัน” , “ ตลาดน้ำคลองลัดมะยม” เฟ้นหารหัสลับ ที่แค่เริ่มก็เกือบเลือดตกยางออก เพราะคู่หูดันทะเลาะตีกันเอง!!!

พาหัวแตกแหกกระเจิง เมื่อ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ตบหัวน้องชายอย่าง “ตั๊ก บริบูรณ์” ไม่มียั้ง เปรียบเสมือนอึดอัด              กับที่บ้านเลยต้องมาลงน้อง ทำเอางานนี้ถึงกับหัวสั่นและยิ่งได้ยิน 3 รหัสลับที่ต้องตามหาพามึนเข้าไปใหญ่กับรหัสที่ว่า             “ย่อ,โชว์,บาง” ซึ่ง นุ้ย เผยถึงเหตุการณ์รุนแรงที่จำเป็นต้องตบหัวตั๊กเพราะว่า “หลายคนอาจจะข้องใจว่าทำไมผมต้องชอบทำรุนแรงกับเขา เพราะตั้งแต่ยังไม่เริ่มทำภารกิจ ทั้งๆที่มาพร้อมกันผมยังต้องมาคอยอธิบายกติกาให้เขาฟัง และเขาก็มัวแต่เล่น ไร้ซึ่งสาระในชีวิต มันก็เลยทำให้หัวร้อน มือผมเลยลั่นไปเองจริงๆครับ” นุ้ยจึงขอเอาคืนทางด้านสมอง โดยงดใช้กำลังเพราะมั่นใจว่าคนอย่างตั๊กจะไม่มีทางทำได้คือ การทานเมนูสุดพิเศษ เนื้อนกกระจอกเทศ     ที่ “ตลาดน้ำสองคลองวัดตลิ่งชัน” ตลาดน้ำใจกลางเมืองกรุง ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนตลาดน้ำอื่น โดยรวมอาหารที่หาทานยากไว้ที่ตลาดแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารโบราณ หรือ ผลไม้ต่างๆ นุ้ยจึงงัดแผนนี้พากินของแปลกทันที
การแข่งขันที่พาขำตลาดแตก และพ่วงด้วยความน่าสงสารของสองคู่หูทีเด็ด “ตั๊ก-นุ้ย” จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดชมกับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย