เอ-วราวุธ คว้ารายการลิขสิทธิ์เกาหลี ผลิตเวอร์ชั่นไทย ใน “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE”  ดึง “ซานิ – เอกกี้ – เป็กกี้ – ฟรอยด์” ปะทะโชว์ “กิ๊บซี่ – บิ๊กเอ็ม – นุ้ย – หนูเล็ก” ประเดิมฟลอร์เทปแรก ออกอากาศเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7 สี

แฟนรายการลิขสิทธิ์สายเกาหลี เตรียมเฮให้ลั่นประเทศ! เพราะนาทีนี้มีเวอร์ชั่นไทยมาให้ชมถึงที่แล้ว กับรายการ “เฮ มัน โชว์                  GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” รายการที่นำเอาการแข่งขันประชันโชว์ แบบฮาสุดขั้ว รั่วหลุดโลก ที่เน้นความสนุกสนานการแสดงแบบ     วาไรตี้คลายสมอง นำเข้าลิขสิทธิ์แท้โดย  บอสหนุ่ม “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” แห่งค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ออกอากาศทุกวันเสาร์             เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี พร้อมออกอากาศครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้!!!
จงเตรียมตัวให้พร้อมกับความสนุกที่จะมาถึง ซึ่งเป็นการรวมตัวร่วมงานกันครั้งแรก!!!  ของระดับพ่อ ระดับแม่สายเสียง สายเอนเตอร์เทน สายสะกดคนดูทั้งเวที แบบครบองค์ ของทีมพิธีกรรายการ นำโดย “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้–เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์     ชาติพงศ์ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา” หรือที่เรียกอย่าเป็นทางการว่า “T4” (ทีโฟร์) ไทยแลนด์ โดยพวกเขาเหล่านี้จะมาแข่งขันท้าโชว์กับซุปตาร์ดารารับเชิญ         ในแต่ละอาทิตย์ ซึ่งสัปดาห์แรกก็ได้แขกรับเชิญระดับตัวเต็งมาร่วมแข่งขัน อย่าง “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, หนูเล็ก ก่าก๊ะ”  เรียกว่าแข่งบ้าให้สุดแล้วหยุดที่ความสะใจ เพื่อแย่งกันเป็นที่หนึ่งของเวที กับชัยชนะที่จะได้ “แทมโบรีนทองคำ”               มาครอบครองเป็นของทีมตัวเอง!!!

งานนี้บอสหนุ่ม “เอ-วราวุธ” เผยว่า “สำหรับรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE บอกเลยว่าทาง เซ้นส์ จัดเต็มมาก ทั้งเวที แสง สี เสียง เรียกว่าคัดสำเนาตามมาตรฐานมาแบบเป๊ะๆ ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศเกาหลีเลยครับ ซึ่งรูปแบบรายการจะเน้นโชว์ เน้นวาไรตี้คลายเครียด สนุกไปกับเสียงเพลง ไม่ต้องร้องเพราะ ไม่ต้องเต้นเก่งจนเป๊ะ แต่ต้องทำยังไงก็ได้ให้ชนะใจคนดู โดยมีไฮไลท์กิมมิคเด่นของรายการนั่นคือ กำแพงเวที ที่สามารถเลื่อนได้ซ้ายขวา ขยายไซซ์ให้กว้างหรือแคบได้ ซึ่งกลไกเป็นไปตามผลการแข่งขันในแต่ละช่วงที่มาจากคะแนนโหวต       ด้วยการเขย่าแทมโบรีนสีทองของผู้ชมในสตูดิโอจำนวน 100 เสียง นั่นเท่ากับว่าความสะใจจะอยู่ในช่วงที่ผู้ประชันโชว์ลุ้นว่าทีมใครจะสามารถครอบครองเวทีของตัวเองให้ยังคงขนาดเดิมหรือขยายขนาดเวทีให้มีเนื้อที่กว้างขึ้นกว่าเดิมได้
และสีสันที่เป็นกำลังของรายการเลย คือพิธีกรทั้ง 4 ท่าน หรือเรียกว่าทีม T4 ไม่ว่าจะเป็น คุณเอกกี้, คุณซานิ, คุณฟรอยด์, คุณเป็กกี้                    ที่เรียกว่าคัดมาระดับประเทศเลย มีความเอนเตอร์เทนเนอร์สูงมาก ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ 4 ท่านนี้จะมารวมตัวกัน พอได้เข้าทีมแล้วบอกคำเดียวเลยว่ามา         ชุดใหญ่ไฟแรงมาก ซ้อมเต้น ซ้อมโชว์กันตั้งแต่เช้ายันเย็น รับประกันความสะใจเลย  นอกจากนี้ยังมีดารารับเชิญที่จะมาแข่งโชว์กับ T4 ของเราในแต่ละสัปดาห์ โดยดาราที่จะมาประเดิมเทปแข่งเทปรายการ ก็ดีกรีตัวแรงๆปังๆทั้งนั้น  คุณกิ๊บซี่, คุณบิ๊กเอ็ม, คุณนุ้ย, คุณหนูเล็ก ทีมนี้ก็จัดเต็มชุดใหญ่มีทีเด็ดไม่แพ้ T4 ของเราเช่นกัน เรียกว่าเล่นคุ้มเกินเบอร์มากๆครับ นอกจากนี้ยังมีความเซอร์ไพรส์ต่างๆบนเวทีที่ผู้ชมอาจจะนึกไม่ถึง ต้องบอกว่าเวทีของเราถือเป็นเวทีบุกเบิกให้ดาราหลายๆท่านด้วย เพราะเค้าไม่เคยร้อง ไม่เคยเต้น ไม่เคยแข่งโชว์ที่ไหนมาก่อน แต่สามารถดูได้ที่รายการของเราเป็น    ที่แรกเลยครับ บอกได้เลยว่าที่รายการนี้มีเซอร์ไพรส์ตลอด ไม่อยากให้ผู้ชมพลาดดูกัน เป็นอีกรายการที่เซ้นส์ ตั้งใจสร้างความสนุกและเต็มที่กับการผลิตรายการนี้มาเพื่อแฟนๆทุกคนเลยครับ”
ติดตามความรั่ว ความฮา ความสนุก แบบทะลุหน้าจอ กับการแข่งขันที่เน้นประชันโชว์เพื่อความสะใจ ในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)”  ออกอากาศทุกวันเสาร์ เริ่มเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี