“ฮั่น – ซีดี” พี่น้องสายแดนซ์กอดคอ! ประลองคำถาม  ทิ้งมาดกวน เปิดโหมดจริงจัง ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

“The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ - วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับการแข่งขันคู่พี่น้องขาแดนซ์ อย่าง “ฮั่น – อิสริยะ ภัทรมานพ และซีดี – กันต์ธีร์ ปิติธัญ” ที่ครั้งนี้ขอพักการเต้นที่ถนัด มาใช้สติปัญญาดวลคำถาม ชิงเงินรางวัล 2 ล้านบาท แถมยังเผยอีกว่า ก่อนมาออกรายการ “ผมได้ไปทำการบ้านมาด้วยกัน”!!!

แค่เปิดตัวพี่น้องสายแดนซ์ก็เล่นออกตัวแรงไม่กลัวเวทีนี้ พร้อมประกาศว่าอย่างไรก็ต้องลุยคำถามถึงข้อ 7 แน่นอน โดยข้อแรกรุ่นพี่อย่างหนุ่ม “ฮั่น” ขอยกสิทธิ์การตัดสินใจในการเลือกโหลดให้รุ่นน้องประเดิมด้วยความเชื่อใจ พอคนน้องอย่างหนุ่ม “ซีดี” ได้ยินแบบนั้นจึงเลือกในสิ่งที่คิดว่าง่ายและใกล้ตัวสุดๆ ไม่ให้คนพี่ผิดหวัง ผนวกกับการพึ่งบวชมา ไม่ว่าอย่างไรบุญต้องช่วยให้ได้แจ็คพอตแน่นอน! ในโหมด “ประกวด” กับคำถามที่ว่า “ใครไม่ได้ประกวดเดอะสตาร์ 5” ระหว่าง “แกรนด์ กรณ์ภัสสร, กิ่ง เหมือนแพร, ดิว ภัทรพล และ        สิงโต สหรัฐต์” พอทั้งคู่ได้ฟังคำถามจบก็ถึงกับออกปากเลยว่ามั่นใจสุดๆ พร้อมโกยเงินทุ่มไปตัวเลือกหนึ่งแบบหมดหน้าตักตั้งแต่เริ่มจับเวลา แต่พิธีกร “เอ – วราวุธ” กลับค้าน แล้วให้ 2 หนุ่มทวนอีกครั้งว่า “แน่ใจแล้วใช่ไหมกับคำตอบ ลองคิดดีดีก่อน” จากเดิมมั่นใจเต็มร้อย กลับมาเป๋จนต้องหันมาปรึกษาอีกรอบ ก่อนชั่งใจกระจายความเสี่ยงกันแห้วแล้วกัน ดีกว่าต้องกลับบ้านแบบมือเปล่า!!!
บทสรุปของ “ฮั่น – ซีดี” ครั้งนี้จะต้องกลับบ้านตั้งแต่ข้อแรกหรือบุญจากการบวชจะช่วยให้รอดผ่านไปได้ !!?  ห้ามพลาดใน         “The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 3 – วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี