สุดทน!!! “ใหม่ – สุคนธวา” โทรเรียกแฟนตัวจริง ซัด! พวกลวนลาม ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”

กลับมาพบความสนุกสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์กับซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับสัปดาห์นี้ทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้ซับน้ำลายให้พร้อม เพราะการกลับมาอีกครั้งของเธอคนนี้ กับนางร้ายสุด  เซ็กซี่ “ใหม่ – สุคนธวา เกิดนิมิตร” ที่ยอมทิ้งความร้าย สวมวิญญาณตลกเต็มตัว ทำเอา “แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น และนุ้ย เชิญยิ้ม” ทั้งฮาทั้งน้ำลายหกเป็นแถว กับการเล่นชัดจัดเต็มความฮาแบบไม่แคร์ภาพลักษณ์!!!

โดยเฉพาะในตอน “พริตตี้ยาดอง” ที่เจ้าตัวลงทุนเป็นแม่ค้าขายยาดองลุคพริตตี้สุดแซ่บแต่ดันพูดไม่ชัดเพราะลิ้นไก่สั้น ที่มีเพื่อนเผ็ดไม่แพ้กันอย่าง “ยูริ” แฟนสาวของหนุ่ม “บอล” มาร่วมทัพความฮาในครั้งนี้ด้วย ซึ่งเรื่องราวในตอนนี้จะเกี่ยวกับ 2 สาวที่มาตั้งซุ้มขายยาดองเป็นประจำ และโดนลูกค้าที่รับบทโดย “ตั๊ก, บอล และโรเบิร์ต สายควัน” มาอ้อร้อ ถ้าแซวปกติคงไม่เกิดเรื่องขึ้น แต่เพราะน้ำเมาเป็นเหตุ พอเริ่มเมาหนักก็เริ่มลวนลาม 2 สาวชนิดถึงเนื้อถึงตัวแบบไม่สนบท จนทั้ง “ใหม่ และยูริ” ทนต่อไม่ไหว! ต้องโทรตามสามีมาเคลียร์ให้มันรู้แล้วรู้รอด แต่ปัญหาก็ไม่จบลงง่ายๆ ต่างคนต่างคุยไม่รู้เรื่องเพราะ สามีทั้งคู่ รับบทโดย “แจ๊ส และน้าค่อม” พิการทั้งคู่ คนหนึ่งตาบอด ส่วนอีกคนก็หูตึง สงสัยงานนี้จากจะมาเคลียร์ปัญหา ต้องกลายมาเป็นสร้างความวุ่นวายแทนไปโดยปริยาย!!!
  ห้ามพลาด! เรื่องราวสุดฮาเกินลิมิตชนิดไม่แคร์บท และการกลับมาอีกครั้งของนางร้ายสุดแซ่บ!  “ใหม่ – สุคนธวา” ได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31