มงลงแม่แล้ว “โบวี่ – อัฐมา” กลัวใครที่ไหน?!?  ก้าวเล่นเกมควิซโชว์ครั้งแรก  เผลอปากลั่น ประกาศท้าตบผู้เข้าแข่งขันในรายการ!!!

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์)  ในวันจันทร์ที่ 8 มกราคม -วันศุกร์ที่ 12 มกราคมนี้ ตามชมการแข่งขันตอบคำถามของสาวเก่ง เซ็กซี่มากความสามารถ “โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ที่บอกได้เลยว่า สาวคนนี้ไม่เคยไปแข่งเกมที่ไหนมาก่อน นี่คือเกมแรก เวทีแรกของสาวคนนี้ สำหรับการออกรายการควิซโชว์ หลังจากที่เคยปฏิเสธมาตลอด!!!

ซึ่งครั้งนี้สาว “โบวี่” จะต้องมาแข่งกับดารานักสู้ อย่าง “ตูน – พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ , อัทธ์ – อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (นักร้องวง Yes’sir Days) , บิว แม่บ้านมีหนวด” และนักสู้ประจำรายการ  “ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” พร้อมด้วย     ผู้เข้าแข่งขันจากบ้านอีก 5 คน โดยการดวลในรอบแรกสาว โบวี่ รีเควสต์สาวนักศึกษาจากทางบ้าน แต่ด้วยความมั่น ความแซ่บของผู้แข่งขันนี้ จึงมีการท้าทายอำนาจโบวี่ก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่ม นั่นก็เป็นเหตุที่ให้สาวโบวี่หัวร้อนขึ้นมาทันที แถมยังเผลอลั่นปากไปว่า  “ถ้าน้องพูดบลัฟขนาดนี้ ลงเวทีมาตบกับพี่ดีกว่า!!!” ด้วยความฮึดจากการถูกท้าทาย ทำให้โบวี่โค่นผู้แข่งจากทางบ้านอย่างง่ายดาย          จนมาถึงรอบการแข่งขันที่เป็นศึกประชันของสองสาว “โบวี่ – ตูน” ที่ละสายตาในการดูไม่ได้ กับความเกรี้ยวกราดของนักแสดงสาวรุ่นน้อง จากฝั่งบ้านหมอชิต ที่ตอบเก่งจนได้เรื่อง และยึดสิทธิ์ตัวช่วยตัวสุดท้ายของสาวโบวี่ไปได้ในพริบตา และนับต่อจากนี้ 2 สาว        มีสิทธิ์เสมอกัน ถ้าอยากจะยืนอยู่บนเวทีนี้ต่อไป คือต้องตอบคำถามให้ได้เท่านั้น!!!

การเล่นเกมควิซโชว์ครั้งแรกของ “โบวี่ – อัฐมา” จะไปได้ด้วยดีหรือไม่?? การสู้เพื่อยืนอยู่บนเวทีนี้ต่อไปจะสำเร็จตามคาดแค่ไหน ตามเชียร์โบวี่ได้ใน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 8 มกราคม  – วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี