“นาตาลี เดวิส” จูงมือ “กวาง เอบีนอร์มอล” ท้าลอง  เปิดเมนูเปิบพิสดาร ชวนขนลุก!!! ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”   สัปดาห์นี้พบกับความสนุกสุดหรรษาที่ครั้งนี้มาพร้อมกับความแปลก และพิสดารที่สุด ผ่านการเดินทางจากพิธีกรสุดเฟี้ยว “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” พร้อมด้วยคู่หูทีเด็ดที่จะพาคุณตะลึงกับเมนูสุดแปลก และลุ้นไปกับการตามล่าหารหัสทั้ง 3 “ปั้น ไม้ ปิ้ง” กับ “นาตาลี เดวิส”  และ “กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร” (เอบีนอร์มอล) ที่ จังหวัดชลบุรี กับ 3 ตลาดต้องชม “ตลาดน้ำสี่ภาค” , “ตลาดจีนชากแง้ว” , “ตลาดประมงท่าพลี”

เรียกว่างานนี้ใจดีสู้จระเข้ คู่หู “นาตาลี-กวาง” ขอลอง!!! กับเมนูเปิบพิสดารประจำตลาดน้ำสี่ภาค “เนื้อจระเข้ย่าง” โดยนาตาลีเผยว่า “จริงๆแล้วตั้งใจที่จะลดความอ้วน แต่พอได้มาตามล่าหารหัสลับวันนี้น่าจะทำให้อ้วนยิ่งขึ้น เพราะกว่าจะไปถึงรหัสสุดท้าย ต้องผ่านอาหารสุดละลานตาตั้งแต่ตลาดแรก ที่สำคัญกับเมนูจระเข้ย่าง คือมันดีมากๆ มันคือที่สุดของที่สุด ถ้าใครไม่เคยลองอยากจะท้าให้ลอง  อย่ากลัวที่จะลองของที่ไม่เคยทาน เพราะขนาดเราสองคนยังล้มจระเข้ได้ (หัวเราะ)” เรียกว่างานนี้คู่หูทีเด็ดมาพร้อมความเหนือที่ตุ้ยอาจจะต้องยอมศิโรราบ เพราะเล่นใหญ่กันตั้งแต่ตลาดแรก รวมทั้งตลาดที่สองยังสามารถปลดตำแหน่งพิธีกรให้กลายมาเป็นคนลากรถให้สาวนาตาลีนั่งแบบสวยๆดั่งคุณหญิง

            มาร่วมชม เอกลักษณ์พาณิชย์ อัตลักษ์ชุมชน ของตลาดต้องชม ไปพร้อมกับคู่หูทีเด็ด “นาตาลี-กวาง” ได้ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2561 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย