“อาร์ต พศุตม์” เคียงบ่าพี่ชายออกรายการโทรทัศน์ร่วมกันครั้งแรก!!!  ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

“The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 6 – วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคมนี้ พบกับพระเอกหนุ่มเจ้าของซิกแพคละลายใจสาวอย่าง “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” ที่ควงคู่พี่ชายแท้ๆ “อาร์ม-อมร บานแย้ม” มาพิชิตเงินล้านเพื่อนำไปทำบุญและยังแบ่งให้เป็นทุนการศึกษาให้กับหลานชายอีกด้วย หล่อ ใจบุญขนาดนี้ต้องคอยลุ้นแล้วว่าจะสามารถพิชิตเงินล้านเพื่อหลานซึ่งเป็นลูกของพี่ชายแท้ๆ ได้หรือไม่!?

แค่ข้อแรกก็เจอคำถามลูบคมความเป็นช่างภาพของ “อาร์ม” พี่ชายหนุ่ม “อาร์ต” ซะแล้ว กับคำถามที่ว่า “กล้องยี่ห้อใด ที่พิมพ์ตราสัญลักษณ์พระราชพิธีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี ของในหลวง รัชกาลที่ 9 ลงบนตัวกล้อง” ระหว่าง “Canon, Nikon, Leica และ Fujiflim” แต่ด้วยคำถามที่เรียกว่าเข้าทางฝ่ายพี่ชายเต็มๆ จึงใช้เวลาไม่นานในการให้คำตอบ แต่ฝ่ายน้องชายอย่างหนุ่ม “อาร์ต” กลับไม่มั่นใจและเป็นฝ่ายค้านคำตอบของพี่ชายซะเอง ท้ายที่สุดจึงต้องมีการแบ่งเงินเป็นสองส่วนเพื่อ 2 ตัวเลือกกันเหนียว พอถึงเวลาเฉลยก็ต้องบอกเลยว่า ลุ้นกันจนจะต้องเรียกหายาดมกันเลยทีเดียวว่าคำตอบของใครกันแน่ที่ถูกต้อง!!?

            งานนี้ทั้งหนุ่ม “อาร์ต-อาร์ม” จะสามารถฝ่าฟันความกดดันผสมความตื่นเต้นทุกช่วงเวลาตั้งแต่คำถามข้อแรก จนสู่คำถามเพื่อคว้าเงินรางวัลในการนำไปทำบุญอย่างที่หวังได้หรือไม่!!? ร่วมเป็นกำลังใจให้กับสองพี่น้อง ในรายการ  “The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 6 – อาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี