“ต๊ะ-วริษฐ์” ใจถึง จับมือ “จอย-ชลธิชา” ลูบคมเจ้าถิ่น!!! แฉเรื่องหญิง “ตุ้ย-เกียรติกมล” ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

ประเดิมท่องเที่ยวทั่วไทยในปีใหม่ 2561 กับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”   ผ่านการเดินทางสุดสนุกจากพิธีกรสุดเฟี้ยว “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” พร้อมด้วยคู่หูทีเด็ด สายรักสุขภาพ “จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์” และ “ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท” เมื่อร่างกายต้องการปะทะจึงขอมาท้าทายอำนาจมืดที่พาพิธีกรถึงกับหัวหมุนที่ จังหวัดนนทบุรี

งานนี้มีมึน ทั้งมึนจริงและตีมึน เมื่อคู่หูทีเด็ด “จอย-ต๊ะ” สายพละกำลัง ขอท้าประลองเดือดพิธีกรกับการไขรหัสลับทั้ง 3 รหัส “ร้อนร้อน” , “เก่าเก่า” , “ง่ายง่าย” ว่า “ถ้าพวกเราไขรหัสลับสำเร็จตุ้ยจะต้องปั่นจิ้งหรีด” พร้อมทั้งงานนี้     ตุ้ย ถึงคราวร้อนๆหนาวๆ เมื่อ หนุ่มต๊ะ แฉเรื่องหญิงกลางรายการ ตุ้ยชอบกั๊กหญิง!!! ต่างคนต่างแฉ จนลืมทำภารกิจ “จอย” สาวสวยหนึ่งเดียวจึงไม่สนใจมุ่งหน้าลุยตามหารหัสลับ พร้อมกับการเพลิดเพลินของอร่อยที่เธอไม่เคยรู้จัก พร้อมทั้งเผยว่า “เกิดมาพึ่งเคยเห็น ไม่เคยคิดเลยว่าจะสามารถทานได้” คือ “แกงกล้วย” แกงที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ สืบทอดภูมิปัญญาท้องถิ่นกันมาตั้งแต่รุ่นปู่ ย่า ตา ยาย เป็นแกงชนิดหนึ่งที่ใช้กล้วยน้ำว้าดิบเป็นส่วนผสมหลัก และแกงกับเนื้อหมู โดยถือได้ว่าเป็นเมนูสุขภาพที่จะช่วยลดอันตราย อันเกิดจากเรื่องความดันโลหิตสูงได้ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งเมนูอาหารที่หารับประทานได้ยาก ซึ่งถือเป็นหนึ่งอัตลักษณ์ท้องถิ่นของชาว ตลาดน้ำวัดใหญ่สว่างอารมณ์  จังหวัดนนทบุรี

นอกจากยังมีของแปลกและผลไม้แปลกที่ทำให้ “จอย-ต๊ะ” ถึงกับอึ้ง ซึ่งจะเป็นเมนูอะไร จะแปลกและพิสดารขนาดไหน ห้ามพลาดชมกับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2561 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 SD

ตลาดเด็ดประเทศไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30น. ทาง ช่อง 28

ตลาดเด็ดประเทศไทย