“แสน นากา” ประทับใจ ผู้เข้าแข่งขันยอดนักสู้ กับชีวิตสุดลำบาก  นำก้อนข้าวละลายน้ำกิน!!!! ในรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ”

วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมนี้ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) พบกับการแข่งขันของ เหล่าผู้สู้ชีวิต ที่ไม่หวั่นเกรงต่อโชคชะตาขอสู้ยิบตาเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นบนเวทีแห่งนี้ ผ่านการตัดสินของคอมเมนเตเตอร์พิเศษสุดเก๋า “แสน นากา” พี่ชายแท้ๆของ “เสก โลโซ”

ความมุ่งมั่นตั้งใจที่เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือให้ทั้งสตูดิโอของผู้เข้าแข่งขัน “คุณตี๋น้อย-ศรนารายณ์              คณะแก้ว” กับ เรื่องราวชีวิตกว่าจะมีรอยยิ้มที่สดใส ต้องผ่านพ้นความยากลำบากมาอย่างแสนสาหัส!!! ถือได้ว่า คุณตี๋น้อย เป็นยอดนักสู้คนหนึ่ง ตั้งแต่จำความได้คุณตี๋น้อยต้องปากกัดตีนถีบ มีชีวิตที่ลำบากมาก โดยคุณพ่อและคุณแม่แยกทางกันตั้งแต่เด็กๆ และไม่สามารถติดต่อแม่ได้ตั้งแต่ 5 ขวบ จึงอาศัยอยู่กับคุณย่า ต้องเอาเกลือ        มาละลายน้ำเพื่อกินกับข้าวเพราะไม่มีแม้กระทั่งน้ำปลา หรือบางครั้งไม่มีข้าวสารมากรอกหม้อ ต้องเอาก้อนข้าวมาต้มละลายกินกับเกลือ ซึ่งถือเป็นหนึ่งผู้เข้าแข่งขันที่ “คุณแสน นากา” ประทับใจทั้งเรื่องราวที่สู้ชีวิต และเสียงร้องที่เพราะบาดใจ ต้องยอมยกนิ้วให้ แต่ท้ายที่สุดความลำเอียงก็เกิดขึ้นได้เมื่อ “ต้นหอม-ศกุนตลา” เจอผู้เข้าแข่งขัน   สุดประทับใจ ไม่ว่าจะร้องดีไม่ดียังไงก็จะกดปุ่มเขียวรัวๆ เนื่องจากชื่อเดียวกับหวานใจของต้นหอม คือ “คุณซัน-อาทิตย์ คุ้มสุวรรณ”

การประชันสุดเดือด ที่รับประกันเวทีสั่นสะเทือน พร้อมปลุกเร้าความมันไปกับ “แสน นากา” ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี